Câu chuyện công nghệ

ZaloPay cùng “Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch”

SGGPO
Chiến dịch mang tên “Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch” do ZaloPay triển khai diễn ra từ ngày 1-4 đến 30-6-2020 nhằm đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong chương trình toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.  

“Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch” - Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

“Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch” - Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn

Chiến dịch do ZaloPay triển khai, xuất phát từ việc hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTW mặt trận Tổ quốc Việt Nam. ZaloPay đồng hành chống dịch Covid-19 với tư cách là kênh tiếp nhận đóng góp từ cộng đồng. Mục tiêu mà ZaloPay kỳ vọng sẽ đạt 6 tỷ đồng, trong đó có 3 tỷ tiếp nhận từ cộng đồng và 3 tỷ còn lại do ZaloPay góp thêm. 

ZaloPay cùng 'Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch' ảnh 1
Hiện tại, ZaloPay đã ghi nhận tổng số tiền ủng hộ là hơn 2 tỷ đồng và ngày 10-4 vừa qua đã chuyển đến quỹ phòng chống Covid-19 là 1,6 tỷ đồng

Sự khác biệt rõ rệt nhất mà chiến dịch của ZaloPay mang lại chính là nhân đôi số tiền quyên góp. Tức là, cộng đồng ủng hộ 1 thì ZaloPay sẽ góp thêm 1, tổng cộng quỹ nhận được 2. Đây là điểm thu hút và tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho cộng đồng mạng. Do vậy, ngay khi chiến dịch được khởi động và lan tỏa đến cộng đồng thì cũng là lúc họ dành nhiều thiện cảm cũng như phản hồi tích cực về chiến dịch này.

ZaloPay cùng 'Triệu tấm lòng vàng, chung tay chống dịch' ảnh 2

Chiến dịch bắt đầu từ ngày 1-4 đến 30-6-2020 và vẫn cần lắm những tấm lòng cũng như tinh thần chung tay vì một xã hội an toàn và sức khỏe. Hãy cùng ZaloPay lan tỏa tinh thần sẻ chia, đồng lòng để chiến thắng đại dịch Covid-19.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục