Xã hội

Xử lý phản ánh của người dân về các đợt hỗ trợ

SGGP
Ngày 4-11, đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã kiểm tra việc chi các gói hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 ở quận 10. Tại buổi kiểm tra, đồng chí Võ Văn Hoan đánh giá, quận 10 đã làm tốt công tác an sinh cho người dân nói chung và việc chi 3 gói hỗ trợ cho người dân nói riêng. 

Tuy nhiên, việc yêu cầu chi đúng đối tượng một cách tuyệt đối trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp là rất khó, thế nên cần hạn chế sai sót ở mức thấp nhất. Do đó, qua các đợt chi hỗ trợ, quận cần rút ra bài học kinh nghiệm và tiếp tục xử lý các tồn tại cũng như những phản ánh, khiếu nại của người dân.

Cùng ngày, Giám đốc Sở LĐTB-XH Lê Minh Tấn cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại quận 4 và quận Gò Vấp. Đoàn kiểm tra yêu cầu 2 quận tiếp tục hoàn thành chi hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 đang cư trú trên địa bàn. Cùng với đó cần tăng cường kiểm tra, giám sát việc chi hỗ trợ để đảm bảo không bỏ sót người gặp khó khăn.

ĐÌNH LÝ - THÁI PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục