An ninh - trật tự

Xôn xao clip CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông

SGGPO
Một đoạn clip dài 33 giây ghi lại cảnh 2 thanh niên đi ngược chiều với tốc độ cao, va chạm với 1 xe khác khiến té ngã. Sau đó, 2 người này bị một CSGT đi tới chĩa súng, dùng tay chân đánh đá…
Tối 19-4, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, đang xác minh làm rõ clip một CSGT chĩa súng, đánh 2 nam thanh niên sau va chạm giao thông trên đường.
Lãnh đạo PC08 cho biết, “Hiện tại phòng cũng chưa xác định được đây là khu vực nào. Phía PC08 đã yêu cầu các đội báo cáo, để xác minh CSGT trong clip là ai để có hướng xử lý”.
 Xôn xao clip CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông ảnh 1 CSGT chĩa súng vào mặt nam thanh niên

Trước đó, tối 18 và sáng 19-4, một đoạn clip dài 33 giây ghi nhận lại cảnh 2 thanh niên đi ngược chiều với tốc độ cao va chạm với 1 xe khác khiến té ngã. Sau đó, cả 2 người này bị 1 CSGT và 1 CSCĐ đi tới chĩa súng, dùng tay chân đánh đá….

Theo người đăng tải clip thì sự việc xảy ra ở trên quốc lộ 1, quận 12 vào lúc 21 giờ 42 phút ngày 17-4. Nội dung đăng tải thể hiện, 2 nam thanh niên đi trên xe máy ngược chiều trên quốc lộ và va chạm với 1 xe máy khác.

Clip vụ việc. Nguồn: L.T.

Vụ việc khiến xe cùng những người đi trên phương tiện té xuống đường. Khi vừa té ngã, 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều đứng dậy định bỏ chạy thì CSGT và CSCĐ chạy lại. CSCĐ cầm dùi cui đi lại 1 nam thanh niên bị thương ở chân và ngồi xuống đường.

Lúc này, CSGT đi lại rồi dùng chân đánh vào mặt nam thanh niên. Sau đó, CSGT rút súng (công cụ hỗ trợ) và dùng chân đá vào mặt khiến nam thanh niên ngã xuống đường.

 Xôn xao clip CSGT chĩa súng, đánh 2 người sau va chạm giao thông ảnh 2 Hình ảnh ghi nhận vụ việc
Chưa dừng lại, CSGT chĩa súng vào mặt nam thanh niên. Sau đó, CSGT tiếp tục đi lại gần nam thanh niên còn lại chĩa súng dùng chân đá vào mặt khiến người này té xuống đường.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ về vụ việc. Hầu hết mọi người cho rằng hình ảnh CSGT và CSCĐ chĩa súng, dùng chân tấn công 2 thanh niên là sai. Đồng thời, người dân mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục