Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt Smart Band 7

SGGPO
Xiaomi đã chính thức ra mắt thiết bị đeo thông minh hoàn toàn mới Xiaomi Smart Band 7, được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho người dùng.

Smart Band 7 của Xiaomi

Smart Band 7 của Xiaomi

Xiaomi Smart Band 7 có màn hình độ phân giải cao AMOLED 1,62 inch và màn hình rộng hơn với khả năng hiển thị tăng 25% so với thế hệ trước. Điều này cung cấp thêm không gian hiển thị thông tin, đồng thời cải thiện độ rõ nét và hiệu quả cho người dùng.

Với hơn 110 chế độ thể thao, người dùng được cá nhân hóa các mục tiêu thể dục phù hợp với lối sống của người dùng và thiết bị có tính năng phân tích tập luyện chuyên nghiệp VO₂ max hoàn toàn mới giúp đo lượng oxy tối đa mà người dùng có thể sử dụng trong quá trình tập luyện. 

Xiaomi Smart Band 7 còn cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, chỉ số SpO₂ và theo dõi nhịp tim. Xiaomi Smart Band 7 đi kèm với hơn 100 mặt đồng hồ, cũng như nhiều tùy chọn dây đeo nhiều màu sắc tương ứng và pin được thiết kế để kéo dài đến 14 ngày khi ở chế độ chờ.

Xiaomi Smart Band 7 sẽ được mở bán với giá bán lẻ là 1.290.000 đồng qua các kênh bán chính thức của Xiaomi. Từ ngày 25-6 đến ngày 10-7-2022, khách hàng mua Xiaomi Smart Band 7 sẽ nhận được bộ quà tặng từ Xiaomi trị giá 450.000 đồng. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục