Thị trường - chính sách

Xiaomi đã có Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm Bảo hành ra đời nhằm tăng cường các dịch vụ cho Mi Fans và người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp khai trương, Xiaomi cũng mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm Bảo hành từ ngày 5-12 đến ngày 12-12.

Trung tâm Bảo hành tọa lạc tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM

Trung tâm Bảo hành tọa lạc tại số 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM

Tại buổi lễ khai trương Trung tâm Bảo hành Xiaomi, ông K.M Leong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi cho biết: “Thành công ngày hôm nay của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự ủng hộ của Mi Fans và người dùng Xiaomi, và tất cả những gì chúng tôi nỗ lực là để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và Mi Fans. Để có thể phục vụ các bạn tốt hơn tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng Trung tâm Bảo hành này để cung cấp các dịch vụ hậu mãi tận tâm hơn dành riêng cho khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi từ các kênh chính thức. Đây cũng là một minh chứng cho cam kết bền vững của chúng tôi đối với Việt Nam, một thị trường trọng điểm trong hành trình mở rộng toàn cầu của Xiaomi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể.”

Xiaomi đã có Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
Trung tâm bảo hành Xiaomi cung cấp những dịch vụ sau: 

Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1 tiếng: Với dịch vụ này, trong khoảng thời gian chưa đến 1 tiếng, khách hàng sẽ được nhận lại thiết bị của mình mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Xiaomi đã có Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Dịch vụ sửa chữa minh bạch: Khách hàng có thể xem trực tiếp cách các kỹ thuật viên của Xiaomi sửa chữa thiết bị của mình như thế nào và với tốc độ ra sao qua vách kính trong suốt ngay tại thời điểm đó.
Xiaomi đã có Trung tâm Bảo hành đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Xiaomi mang đến nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và khách tham quan Trung tâm Bảo hành từ ngày 5-12 đến ngày 12-12.

Quà tặng dành cho khách hàng sửa chữa điện thoại bao gồm: miễn phí dán màn hình, miễn phí vệ sinh máy, miễn phí cập nhật phần mềm, quà lưu niệm kèm thiệp mừng, và nhiều cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình rút thăm may mắn.

Khách hàng mua Mi 10T Pro tại Trung tâm Bảo hành Xiaomi sẽ được nhận bộ quà tặng cao cấp bao gồm: Tai nghe không dây Mi True Wireless Earphones 2 Basic và Máy lọc không khí Mi Air Purifier 2H với tổng trị giá lên đến 4,88 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt lên đến 30% áp dụng cho các sản phẩm điện thoại thông minh và sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi bao gồm: dòng Redmi, Redmi Note, POCO X3 NFC, Mi Smart Band 5, Tai nghe không dây Mi True Wireless, Sạc dự phòng không dây 10000mAh,…

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục