Xã hội

Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc”

SGGP
Trong thời đại 4.0, các bạn trẻ có thể dễ dàng kết nối với nhau thông qua một cú nhấp chuột hoặc vài dòng tin nhắn. Tuy nhiên, nghịch lý là dường như mọi người lại đang trở nên xa cách hơn về mặt tâm lý, tình cảm.

Đặc biệt, mỗi người đang đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc nhất định, thường bị cảm xúc chi phối đến hành động, luôn cảm thấy xung quanh chẳng ai có thể đồng cảm với mình.

Cảm xúc đó chính là trí tuệ cảm xúc (EQ) của con người. EQ là khả năng hiểu, quản lý và thể hiện cảm xúc, đây là một kỹ năng quan trọng, có tác động không nhỏ đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là bạn trẻ.

Workshop “Hiểu cảm xúc - Sống hạnh phúc” được tổ chức nhằm chia sẻ, hỗ trợ bạn trẻ rèn luyện cảm xúc để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn. Workshop diễn ra với hình thức online 8 buổi và 2 buổi thực hành trực tiếp tại TPHCM.

Workshop được tổ chức vào tối thứ ba hàng tuần, từ 18 giờ 30 đến 21 giờ, với 10 buổi bắt đầu từ 25-5 đến 27-7. Bạn trẻ quan tâm có thể tìm hiểu tại link: sites.google.com.

 

CA DAO

Tin cùng chuyên mục