An ninh - trật tự

Vụ sập tường khiến 10 người tử vong: Tạm giữ 3 người liên quan

SGGPO
Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ 3 người có liên quan đến vụ sập tường tại công trình xây dựng nhà máy của Công ty AV Healthcare, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vào chiều ngày 14-5 để điều tra.

Tin liên quan

Liên quan tới vụ “Sập tường khiến 10 người tử vong” như báo SGGP đã thông tin, sáng ngày 15-5, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra khẩn trương vụ việc.

 Vụ sập tường khiến 10 người tử vong: Tạm giữ 3 người liên quan ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: VŨ PHONG

Đại tá Nguyễn Văn Kim - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập tường gây xôn xao dư luận này.

 Vụ sập tường khiến 10 người tử vong: Tạm giữ 3 người liên quan ảnh 2 Lực lượng chức năng tại hiện trường sáng ngày 15-5. Ảnh: VŨ PHONG

Hiện phía Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ 3 người thuộc đơn vị thi công tại công trình. Trong số này có Giám đốc của Công ty TNHH Hà Hải Nga (đơn vị thi công công trình) và 2 nhân viên.

Như báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 14-5, xảy ra vụ sập công trình tại KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai làm 10 người chết và hàng chục người bị thương.

Đây là công trình nhà máy của Công ty CP AV Healthcare. Nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH Hà Hải Nga. Đơn vị giám sát là Công ty CP Dịch vụ công nghiệp Đồng Nai.

VŨ PHONG

Tin cùng chuyên mục