An ninh - trật tự

Vụ hai vợ chồng thương vong trong chòi rẫy ở Bình Thuận: Chồng chém vợ rồi tự sát

SGGPO
Sau khi đi đám cưới về, hai vợ chồng ông Ánh xảy ra xích mích. Quá bực tức, ông Ánh đã dùng rựa chém nhiều nhát khiến người vợ mình tử vong. Sau đó, ông Ánh đã dùng kéo tự đâm mình để tự sát.

Chiều 21-3, đại diện Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vụ hai vợ chồng thương vong trong căn chòi trên rẫy tiêu tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) hôm 18-3 là do người chồng gây ra.

Theo đó, ngày 20-3, sau khi được điều trị tích cực và qua cơn nguy kịch, ông Huỳnh Văn Ánh (SN 1973) đã khai nhận bước đầu với cơ quan điều tra là chính mình là người đã gây ra cái chết cho vợ mình.

Vụ hai vợ chồng thương vong trong chòi rẫy ở Bình Thuận: Chồng chém vợ rồi tự sát ảnh 1 Hiện trường xảy ra sự việc

Cụ thể, trưa 18-3, ông Ánh đi đám cưới về thì giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích. Quá bực tức, ông Ánh đã dùng rựa chém nhiều nhát vào người vợ của mình là Trương Thị Tuyết Nga (SN 1974, cùng ngụ xã Đông Hà, huyện Đức Linh).

Sau khi ra tay với vợ mình, ông Ánh đã dùng kéo tự đâm vào người mình nhiều nhát để tự vẫn. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, các công nhân làm thuê cho gia đình ông quay trở lại chòi rẫy thì phát hiện bà Nga nằm chết dưới sàn nhà bếp, ông Ánh nằm thoi thóp trên vũng máu. Sau đó, ông Ánh được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM.

Vụ hai vợ chồng thương vong trong chòi rẫy ở Bình Thuận: Chồng chém vợ rồi tự sát ảnh 2 Vết máu còn loang lổ trên tường.
Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã trưng cầu giám định tử thi và xác định bà Nga bị chém nhiều nhát ở vùng đầu.

NGUYỄN TIẾN

Tin cùng chuyên mục