Vụ án

Vụ dùng súng bắn chết người ở quán bida: Bắt thêm 2 đối tượng

SGGPO
Liên quan đến vụ dùng súng bắn chết người tại quán bida ở TP Kon Tum, đến trưa 28-3, đơn vị chức năng đã tóm gọn 2 đối tượng còn lại khi đang lẩn trốn trong vùng rừng núi xã Sơn Ba (huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi).

Tin liên quan

Trưa ngày 28-3, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch huyện Sơn Hà cho biết:  Sau một ngày đêm bao vây, truy bắt ở vùng rừng núi xã Sơn Ba, đến trưa nay (28-3), lực lượng chức năng tóm gọn 3 đối tượng đã cầm súng bắn chết người tại quán bida ở TP Kon Tum.
Vụ dùng súng bắn chết người ở quán bida: Bắt thêm 2 đối tượng ảnh 1 Lực lượng đặc nhiệm, chó nghiệp vụ được huy động để truy bắt các đối tượng

Trước đó, Công an huyện Sơn Hà cho biết, đã có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an các huyện Sơn Hà,  Ba Tơ và Kon Plông; công an xã, xã đội cùng bộ đội địa phương; chó nghiệp vụ được huy động để phối hợp bao vây, chốt chặn tại các huyện miền núi Sơn Hà, Ba Tơ, Minh Long để chặn bắt các đối tượng dùng súng bắn người.

Chiều 27-3, sau khi nhận được tin báo của Công an tỉnh Kon Tum, đơn vị đã phân công khoảng 50 chiến sỹ chốt chặn ở xã Sơn Kỳ dọc theo Quốc lộ 24B. Thấy cảnh sát, nhóm nghi can quay đầu xe chạy về xã Sơn Ba và vứt bỏ một túi màu đen. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 3 súng ngắn, 37 viên đạn, 5 hộp tiếp đạn và 1 quả lựu đạn.

Vụ dùng súng bắn chết người ở quán bida: Bắt thêm 2 đối tượng ảnh 2 Người dân tụ tập tại cổng UBND xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) theo dõi vụ việc

Bị cảnh sát truy đuổi, nhóm nghi can vứt lại xe ô tô đi bộ vào rừng. Đến khoảng 16 giờ 30, Cảnh sát đã bắt được Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, quê xã  Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên).

 Hiện lực lượng công an đã đưa các nghi can dùng súng giết người ở tỉnh Kon Tum về trụ sở UBND xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) để tiền hành lấy lời khai ban đầu trước khi bàn giao cho công an tỉnh Kon Tum.
Vụ dùng súng bắn chết người ở quán bida: Bắt thêm 2 đối tượng ảnh 3 Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Như SGGPO thông tin, sáng 27-3, trong lúc mọi người đang chơi bida tại quán Khải Sơn, ở đường Lê Quý Đôn, TP Kon Tum, một nam thanh niên lạ mặt xông vào dùng súng bắn nhiều phát liên tiếp khiến anh C. (30 tuổi, quê Nghệ An) tử vong, một thanh niên khác đang chơi bida bị thương.

Nhận được tin báo của Công an tỉnh Kon Tum về việc có một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn chết người tại ở tỉnh Kon Tum), sau đó sử dụng xe ôtô BKS 81C – 116.91 tẩu thoát về hướng tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Sơn Hà đã tổ chức chốt chặn trên tuyến Quốc lộ 24B, đoạn các xã Sơn Kỳ, Sơn Ba, huyện Sơn Hà.

NGỌC OAI

Tin cùng chuyên mục