Sản phẩm công nghệ

Vsmart Active 3 với cụm 3 camera AI có độ phân giải 48MP

SGGPO

Vsmart Active 3 sở hữu màn hình tràn viền AMOLED 6,39 inch cùng với độ phân giải cao Full HD+, Active 3 kế thừa thiết kế từ dòng Active và hiệu năng chụp ảnh vượt trội của dòng Live.

Vsmart Active 3 với cụm 3 camera AI có độ phân giải 48MP

Vsmart Active 3 với cụm 3 camera AI có độ phân giải 48MP

Active 3 cũng trở thành mẫu điện thoại có hiệu năng chụp ảnh tốt nhất từ trước đến nay của hãng với camera trước dạng trượt. Đặc biệt, Active 3 được nâng cấp camera từ dòng Live và hoàn thiện hơn với các tính năng mới. 

Cùng với độ phân giải lên đến 48MP của cụm 3 camera AI và 16 MP của cụm camera selfie trượt, sỡ hữu màn hình tràn viền AMOLED lên đến 6,39 inch. Với độ phân giải cao Full HD+, Active 3 còn được bổ sung những thuật toán mới nhất nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. 

Giao diện chụp ảnh được tích hợp các bộ lọc màu chính thức của Google Photos, cho phép người dùng dễ dàng hình dung ra hiệu ứng của bức ảnh ngay từ trước khi chụp, đồng thời có thể xóa phông khi quay video.

Vsmart Active 3 với cụm 3 camera AI có độ phân giải 48MP ảnh 1
Vsmart Active 3 được cài sẵn hệ điều hành VOS 2.5, mang lại trải nghiệm tối giản nhưng mượt mà, tiện ích hơn; các trình duyệt web tích hợp sẵn cũng tăng cường bảo mật vượt trội. Đặc biệt, Active 3 cung cấp ứng dụng nhắn tin, gọi điện chất lượng cao VMessage hoàn toàn miễn phí và sắp tới sẽ cập nhật chế độ chơi game tăng tốc đồ họa.
Cũng như các dòng máy trước đó, Vsmart duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi vượt trội trên thị trường. Theo đó, khách hàng mua Vsmart Active 3 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, thời gian bảo hành đổi máy mới là “101 ngày bảo hành 1 đổi 1” và chương trình trả góp 0% hấp dẫn.
Vsmart Active 3 với cụm 3 camera AI có độ phân giải 48MP ảnh 2
Được biết, giá bán của Vsmart Active 3 là 4.490.000 đồng cho phiên bản 4GB RAM và 4.990.000 đồng cho phiên bản 6GB RAM gồm 4 màu: xanh lục bảo, xanh sapphire, đen thạch anh và tím ngọc. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 13-1-2020.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục