Thị trường - chính sách

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Thông tin này được CEO VNG Lê Hồng Minh chia sẻ trong email gửi tới toàn bộ nhân viên VNG đêm 21-3, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Cũng trong email, ông Lê Hồng Minh khẳng định mục tiêu của VNG trong giai đoạn này là bảo đảm sức khỏe và an toàn cho mọi nhân viên cùng gia đình của họ; đồng thời tuân thủ các yêu cầu của Chính phủ và đóng góp nguồn lực cho các nỗ lực chống dịch bệnh mà Chính phủ đang tích cực triển khai.

Song song với đó, VNG vẫn cần đảm bảo các sản phẩm online của mình hoạt động tốt, phục vụ nhu cầu kết nối Internet để làm việc, tương tác và giải trí của hàng chục triệu khách hàng.

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19  ảnh 1
Cho tình huống xấu nhất khi dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, các bộ phận có liên quan đang nỗ lực chuẩn bị hướng dẫn, công cụ, nguồn lực và kế hoạch để cho phép một phần, hoặc toàn bộ nhân viên VNG làm việc tại nhà.
“Có thể sẽ có nhiều biện pháp quyết liệt hơn của Chính phủ để ngăn chặn dịch Covid-19 tiếp tục lây lan. Tôi hy vọng tất cả chúng ta bình tĩnh, chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình thật tốt, thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của Chính phủ để cùng chung sức chống dịch”, CEO VNG Lê Hồng Minh chia sẻ trong email.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục