Tự giới thiệu

Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa:

Vinh dự nằm trong Tốp 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018

SGGP
Sáng ngày 15-12-2018, Lễ trao “Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2018” lần thứ 5 với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho người lao động” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội). Năm nay, chương trình được phát động từ tháng 7-2018, và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp.

Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Dựa trên những tiêu chí mà Bảng xếp hạng đã đề ra, sau khi được bình chọn bởi một Hội đồng xếp hạng uy tín, nhận được ý kiến hiệp y của các Sở Lao động Thương binh và Xã hội địa phương, các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, các Công đoàn ngành Trung ương, Ban tổ chức vinh dự được vinh danh 60 doanh nghiệp tiêu biểu.

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa rất tự hào được vinh danh tại Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng, tham quan, học tập trong và ngoài nước dành cho người lao động và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi chăm lo cho người lao động hơn quy định của pháp luật.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu cả nước và khu vực châu Á về quản lý số lượng hang đảo và sản lượng khai thác yến sào đảo thiên nhiên. Hiện nay, công ty đang quản lý 33 đảo yến với hơn 173 hang yến và 29 đơn vị trực thuộc, công ty cổ phần thành viên với trên 5.300 lao động.

Tự hào sau hơn 27 năm gia nhập thị trường, Yến sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý.

Với những nỗ lực đầy tâm huyết của tập thể CB CNV, công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh nhiều năm liền. Năm 2017, doanh thu toàn công ty đạt 5.469  tỷ đồng, tăng 112 % so với kế hoạch; nộp ngân sách 981,88 tỷ đồng, tăng hơn 206% so với kế hoạch; thu nhập bình quân người lao động đạt 10 triệu đồng/người/tháng, tăng 112 % so với kế hoạch. Ý thức con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, công ty đảm bảo thực hiện đầy đủ những chính sách và đúng theo luật lao động do Nhà nước ban hành.

Người lao động được hưởng chế độ ưu đãi, phụ cấp tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp. Công ty thực hiện nhiều hoạt động văn thể mỹ nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần; CBCNV rất phấn khởi, an tâm công tác; tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Công ty rất vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và được vinh danh là Doanh nghiệp vì người lao động.

Cùng với Công ty Yến sào Khánh Hòa, hôm nay, Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa là đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp vì người lao động. Đây là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước Yến sào Sanest được chế biến từ nguồn Yến đảo thiên nhiên do chính Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác.

Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vinh dự nằm trong Tốp 60 Doanh nghiệp  tiêu biểu vì người lao động năm 2018 ảnh 1 Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động
Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng của yến sào khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp.

Công ty luôn đảm bảo công việc ổn định cho gần 1.000 lao động, trong đó 100% CB CNLĐ được tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, BH kết hợp con người. Công ty cam kết thực hiện thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ cơ sở nghiêm túc và đúng quy định. Các chế độ đãi ngộ làm việc luôn được công ty quan tâm thực hiện tốt như xây dựng khám sức khỏe định kỳ hàng năm, khám phụ khoa cho CB CNLĐ nữ, tổ chức tiệc và tặng quà là 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho CB CNLĐ có sinh nhật trong tháng, khen thưởng cá nhân xuất sắc sinh nhật tháng, tăng giá trị bữa ăn ca, tăng phụ cấp ca đêm, bổ sung bữa ăn phụ cho ca đêm và tăng thêm phụ cấp thị giác cho nhân viên.

Hàng năm, CB CNLĐ còn được tổ chức đi tham quan học tập nghỉ dưỡng,  tham gia Hội diễn văn nghệ, Hội thao truyền thống. Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty luôn quan tâm đến đời sống của CB CNLĐ, hàng năm công ty luôn tổ chức trao thưởng cho con của CB CNLĐ đạt thành tích học tập tốt trong năm học, hết lòng giúp đỡ và kêu gọi quyên góp hỗ trợ đối với các gia đình CB CNLĐ đang gặp khó khăn.

Thu nhập bình quân năm sau luôn cao hơn năm trước, mức thu nhập bình quân năm 2018 ước tính là 14.500.000 đồng/người/tháng, bằng 102% so năm 2017. Chế độ thi đua khen thưởng được thực hiện thường xuyên đã tạo động lực phấn khởi cho người lao động.

Ngoài ra, công ty còn rất chú trọng đến các công tác xã hội. Chi đoàn công ty định kỳ hàng quý đều ghé thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách tại địa phương, thắp nến và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ, Chi hội Phụ nữ công ty tổ chức trao tặng quà cho Phụ nữ nghèo tại địa phương nhân dịp 20-10.

Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, Yến sào Khánh Hòa đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng. Yến sào Khánh Hòa hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

C.N

Tin cùng chuyên mục