Câu chuyện công nghệ

Viettel chính thức đón 115 sinh viên xuất sắc trong Chương trình Thực tập sinh Tài năng ​

SGGPO
Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã khai giảng Chương trình Thực tập sinh Tài năng (Viettel Digital Talents) 2022 và chính thức đón nhận 115 sinh viên xuất sắc vượt qua vòng sơ loại.

Viettel Digital Talents 2022 đón nhận 115 sinh viên xuất sắc

Viettel Digital Talents 2022 đón nhận 115 sinh viên xuất sắc

Kết thúc 1 tháng diễn ra vòng sơ loại, 115 thực tập sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ hơn 1.000 hồ sơ dự tuyển, thông qua ba nội dung thi Tiếng Anh, IQ và Chuyên môn.

Các thực tập sinh sẽ được đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia được xếp hạng trên thế giới như chuyên gia về mã độc; chuyên gia bảo mật; chuyên gia trí tuệ nhân tạo; chuyên gia vận hành khai thác mạng lưới toàn cầu…

Viettel chính thức đón 115 sinh viên xuất sắc trong Chương trình Thực tập sinh Tài năng  ​ ảnh 1 Các thực tập sinh xuất sắc tìm hiểu lịch sử Viettel
Chương trình đào tạo tiếp theo sẽ diễn ra trong 6 tháng. Trong 3 tháng đầu tiên, thực tập sinh được đào tạo chuyên sâu và định hướng nghề nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã lựa chọn. Trong 3 tháng còn lại, thực tập sinh trực tiếp tham gia vào dự án thực tế tại các bộ phận chuyên môn của Viettel. Kết thúc chương trình, 25% thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được mời đảm nhận vị trí chính thức tại Viettel với mức lương cạnh tranh.
Viettel chính thức đón 115 sinh viên xuất sắc trong Chương trình Thực tập sinh Tài năng  ​ ảnh 2
Trong Lễ Khai Giảng, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Viettel, ông Tào Đức Thắng cho biết: “Viettel luôn đề cao việc phát triển đội ngũ nhân lực trẻ lĩnh vực công nghệ cho xã hội. Tập đoàn sẽ tạo điều kiện để các sinh viên tiếp cận với những chuyên gia hàng đầu thế giới và những người giỏi nhất của tập đoàn. Những dự án mà Viettel đang phát triển trong và ngoài nước, sẵn sàng trở thành bệ phóng cho thành công của các em”.
Được biết chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things, Marketing.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục