Khoa học công nghệ

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM

Viettel là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ MultiSIM, dịch vụ này cho phép 1 số sim Viettel được nhân tối đa thành 4 sim khác nhau. 

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) vừa chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM (1 sim dùng cho nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh...). Với dịch vụ này, khách hàng của Viettel chỉ cần thông qua một số điện thoại cá nhân để quản lý tài khoản, nạp thẻ thanh toán cước cho nhiều thiết bị cá nhân khác ở bất kỳ đâu, giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý chi tiêu. Dịch vụ MultiSIM do Viettel cung cấp cho phép 1 số sim Viettel được nhân tối đa thành 4 sim khác nhau. Trong đó có 1 sim chính và 3 sim phụ, khách hàng có thể chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G, cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau qua các sim. Khách hàng cũng có thể tạo, nhận cuộc gọi và truy cập internet độc lập trên các thiết bị khác nhau như đồng hồ, máy tính bảng, laptop…

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ MultiSIM ảnh 1
Thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các loại đồng hồ đeo tay thông minh hỗ trợ nghe gọi (SmartWatch) khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ MultiSIM tăng đột biến. Mong muốn đem lại tiện ích cho khách hàng, Viettel tiên phong cung cấp dịch vụ MultiSIM. Trước đó Viettel cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp eSIM cho iPhone vào đầu năm 2019 và eSIM cho Apple Watch vào tháng 12-2019.
Với eSIM trên Apple Watch, khách hàng có thể quản lý truy cập Interntet, cuộc gọi mà không cần mang theo điện thoại. Dịch vụ MultiSIM là xu hướng mới, đặc biệt khi các thiết bị thông minh IoT (Internet vạn vật) ngày càng phổ biến như đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát xe thông minh… vì nó giúp khách hàng kết nối quản lý các thiết bị thông minh cá nhân một cách dễ dàng. MultiSIM có thể đăng ký trên sim di động thông thường hoặc eSIM. Khách hàng liên hệ cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ.
Cước phí cho việc tạo lập 1 sim phụ là 150.000 đồng và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo 25.000 đồng/1 tháng/1 sim phụ. Thông tin chi tiết về dịch vụ MultiSIM và các sản phẩm dịch vụ Viettel mời khách hàng truy cập website http://viettel.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008098 (miễn phí).

Tin cùng chuyên mục