Văn hóa - Giải trí

Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại

SGGPO
Sau 1 năm vắng bóng do kế hoạch sản xuất liên tục bị trì hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chương trình truyền hình thực tế Vietnam's Next Top Model đã chính thức quay trở lại với series “Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9”.

Mới đây, đoạn trailer nhá hàng vừa được ê kíp chương trình Vietnam's Next Top Model tung ra đã thể hiện những tình huống căng thẳng và kịch tính đến nghẹt thở, khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với lần trở lại này.

Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 1 Rất đông các thí sinh tham gia vòng casting Vietnam's Next Top Model 

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế diễn ra 10 năm qua với 8 mùa phát sóng và hiện đang đến chặng thứ 9. Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu hàng đầu Việt Nam ăn khách, được khán giả trông đợi. 

Vietnam's Next Top Model mùa 9 với chủ đề beU - Be Unique - Hãy là duy nhất đã hoàn tất ghi hình vòng casting (vòng sơ tuyển) từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh từ đầu năm 2020 đến thời điểm hiện tại, kế hoạch sản xuất và ghi hình của chương trình vòng bán kết liên tục bị trì hoãn. 

Để đáp ứng mong mỏi của những khán giả yêu mến chương trình, nhà sản xuất chương trình đã quyết định hé lộ trước vòng sơ tuyển mùa thứ 9 thông qua series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9.

Trước đây, vòng sơ tuyển được tổ chức ở 2 địa điểm Hà Nội và TPHCM kéo dài hàng tuần với hàng ngàn thí sinh đăng ký tham dự cùng với những câu chuyện thú vị thể hiện khát khao được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tất cả chỉ được gói gọn trong 1 tập phát sóng, chủ yếu tập trung khai thác các thí sinh có cơ hội bước vào vòng bán kết với thời lượng từ 45 - 60 phút trên truyền hình do giới hạn thời lượng phát sóng, khiến mọi người không có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn phần thi của các thí sinh.

Với series mới này, những tình huống, câu chuyện của các thí sinh sẽ được truyền tải đến khán giả một cách đầy đủ nhất. Qua đó, khán giả có thể thấy rõ hơn tính khốc liệt của cuộc thi khi các thí sinh đều phải thể hiện hết sức mình, tranh đấu quyết liệt cùng nhau để giành được tấm vé vàng bước vào ngôi nhà chung của chương trình. 

Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 2
Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 3 Các thí sinh hào hứng với Vietnam's Next Top Model mùa 9 chủ đề beU - Be Unique - Hãy là duy nhất
Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 4 3 giám khảo của chương trình là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung
Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 5 Các thí sinh Vietnam's Next Top Model theo dõi giám khảo trình diễn

Vietnam's Next Top Model mùa 9 có sự xuất hiện của 3 giám khảo đầy tài năng, vô cùng cá tính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy. 

Vietnam's Next Top Model chính thức quay trở lại ảnh 6 Dàn giám khảo tài năng, cá tính của Vietnam's Next Top Model

Series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 sẽ được phát sóng định kỳ bắt đầu từ 19 giờ hàng tuần từ ngày 26-8 trên hệ thống kỹ thuật số của MultiMedia JSC bao gồm Fanpage Facebook chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model: https://www.facebook.com/vnntm/ và kênh Youtube chính thức - Multi TV Offcial: https://www.youtube.com/MultiTVOfficialTVshow.

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục