Giao thông - Đô thị

Vietnam Airlines nối lại 7 đường bay nội địa phục vụ cao điểm hè 2022

SGGPO
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết, để đáp đứng nhu cầu du lịch nội địa hè năm 2022, hãng sẽ tiếp tục nối lại 7 đường bay gồm: 6 đường bay kết nối Phú Quốc với Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa và đường bay Đà Nẵng - Vinh.

Trong 7 đường bay nội địa được nối lại có 6 đường bay kết nối với Phú Quốc (Kiên Giang)

Trong 7 đường bay nội địa được nối lại có 6 đường bay kết nối với Phú Quốc (Kiên Giang)

Theo đó, đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc đã khai thác từ ngày 2-3 và các đường bay giữa Phú Quốc với Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Lạt, Thanh Hóa sẽ khai thác từ ngày 27-3 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật. Vietnam Airlines sẽ tiến tới tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần vào tất cả các ngày trong tuần đối với những đường bay này từ ngày 1-6. 

Riêng đường bay Đà Nẵng - Vinh sẽ khai thác từ ngày 1-6 với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ tư, thứ sáu, chủ nhật. 

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai ưu đãi đặc biệt với giá vé chỉ từ 64.000 đồng/chiều (tương đương 640.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí) trên các đường bay này khi hành khách mua vé sớm từ 7 - 21 ngày. 

Vé ưu đãi có các điều kiện kèm theo về hoàn vé, đổi vé và thời gian khởi hành. Hiện vé được bán rộng rãi trên website www.vietnamairlines.com, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines, áp dụng từ ngày có hiệu lực bay của từng đường bay. 

Theo kết quả khảo sát của Công ty cung cấp các giải pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệu cho ngành du lịch và khách sạn The Outbox Company (Outbox), du lịch quốc tế sẽ cần thời gian khá lâu để có thể phục hồi, nên trước mắt du lịch nội địa vẫn đóng vai trò quan trọng trong lộ trình phục hồi của ngành du lịch Việt Nam.

BÍCH QUYÊN

Tin cùng chuyên mục