Du lịch

Vietjet mở thêm 11 đường bay mới tới Ấn Độ

Vietjet mở thêm loạt đường bay mới từ Hà Nội/ TPHCM/ Đà Nẵng đi 3 thành phố thủ phủ của vùng Tây Ấn và Trung-Nam Ấn Độ gồm Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore (Bengaluru) nâng tổng mạng bay giữa hai nước lên 17 đường, là hãng phục vụ nhiều đường bay thẳng nhất giữa hai nước. 

Vietjet mở thêm 11 đường bay mới tới Ấn Độ

Từ Hà Nội, các đường bay mới đi Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore sẽ khai trương lần lượt từ ngày 27-9, 7-10 và 2-11. 

Hành khách tại TPHCM có thể khởi hành ngay đến Ahmedabad, Hyderabad và Bangalore từ ngày 29-9, 8-10 và 1-11. 

Trong khi đó, các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Bangalore, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt cất cảnh từ ngày 28-11, 29-11 và 1-12.
Tất cả 9 đường bay mới giữa 3 thành phố của Việt Nam và 3 thành phố tại Ấn Độ sẽ được thực hiện 4 chuyến bay mỗi tuần cho mỗi đường bay.
Đặc biệt, các đường bay từ đảo ngọc Phú Quốc đi Mumbai và New Delhi sẽ được khai trương từ ngày 8-9 và ngày 9-9 với 3 - 4 chuyến/tuần.
Đường bay mới của Vietjet từ Đà Nẵng đi Mumbai cũng sẽ bắt đầu phục vụ hành khách với 3 chuyến/tuần từ ngày 17-10 và đường bay Đà Nẵng - New Delhi dự kiến sẽ cất cánh từ ngày 18-10 với 4 chuyến/tuần.
Vietjet hiện đang phục vụ 4 đường bay từ Hà Nội/TPHCM đi New Delhi và Mumbai, hai trung tâm chính trị, kinh tế và du lịch lớn nhất của Ấn Độ với 3-4 chuyến/tuần, xen kẽ giữa các điểm đến. 
Vietjet mở thêm 11 đường bay mới đưa du khách từ 5 đại đô thị Ấn Độ tới Việt Nam ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Vietjet là hãng bay tiên phong bay thẳng đến đất nước tỷ dân Ấn Độ từ cuối năm 2019 và nhanh chóng mở rộng hoạt động. Với lượng khách tăng trưởng nhanh và sự hưởng ứng của khách hàng ghi nhận qua các chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ vừa qua, Vietjet tiếp tục ưu tiên mở mới và tăng tần suất các đường bay giữa hai nước. Việc bổ sung thêm mạng bay đến 3 trung tâm lớn khác của Ấn Độ sau New Delhi và Mumbai, Vietjet tăng cường kết nối, phục vụ tốt nhất nhu cầu du lịch, thăm thân, phát triển giao thương giữa 2 nước và khu vực”.

P.V

Tin cùng chuyên mục