Thông tin kinh tế

Vietjet đồng hành cùng sự kiện “Namaste Việt Nam 2022” lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Độc lập của Ấn Độ và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (1972 - 2022), “Lễ hội Namaste Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức đã khai mạc tại TPHCM ngày 13-8 với sự đồng hành của hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.

Du khách Ấn Độ trên chuyến bay của Vietjet

Du khách Ấn Độ trên chuyến bay của Vietjet

Chuỗi hoạt động diễn ra đến 26-8 với nhiều hoạt động xúc tiến du lịch Ấn Độ tại Việt Nam, giới thiệu du lịch Việt Nam, TPHCM, Nha Trang... với các doanh nghiệp Ấn Độ cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, kết nối văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia, hai dân tộc, thúc đẩy quan hệ song phương nhằm phát triển du lịch, thương mại, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc và phim ảnh...

Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma, Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM Madan Mota Sathi, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Phước Anh, Giám đốc Thương mại Vietjet Nguyễn Bác Toán cùng phái đoàn lớn ngành điện ảnh Ấn Độ gồm các nhà làm phim, các ngôi sao hàng đầu tại Bollywood đã tham dự lễ khai mạc lễ hội này. 

Tổng lãnh sự Madan Mohan Sethi trong phần chia sẻ tại sự kiện đánh giá cao những bước phát triển quan hệ song phương Việt Nam - Ấn Độ, nhấn mạnh những đường bay thẳng kết nối hai nước được Vietjet liên tục mở ra thời gian qua chính là tiền đề cho sự phát triển về đầu tư, du lịch, văn hóa giữa hai nước. 

Ông Nguyễn Bác Toán, Giám đốc Thương mại Vietjet chia sẻ: “Không chỉ mở ra những đường bay thẳng, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động kết nối hai quốc gia, hai dân tộc như "Lễ hội Namaste Việt Nam 2022". Chúng tôi sẵn sàng trở thành cầu nối và sẽ tiếp tục mở thêm các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ, góp phần mang một Việt Nam nhiều bản sắc, giàu truyền thống đến với đất nước 1,4 tỷ dân Ấn Độ cũng như giới thiệu một Ấn Độ giàu bản sắc, tiềm năng lớn với Việt Nam".

Vietjet đồng hành cùng sự kiện 'Namaste Việt Nam 2022' lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM ảnh 1 Thắp đèn khai mạc lễ hội theo văn hóa Ấn Độ

Chỉ với hơn 4 giờ bay, Vietjet hiện đang là hãng phục vụ nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với thủ đô New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Amedabad, Bangalore của Ấn Độ.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com 

Tin cùng chuyên mục