An ninh - trật tự

VIDEO: Khách sạn ở Đà Lạt nghi dùng roi điện tấn công du khách

SGGPO

Trong lúc tranh cãi về chất lượng phòng ở, người của khách sạn nghi sử dụng vật phóng điện để đuổi du khách.

Tin liên quan

>> VIDEO ghi lại vụ việc người của khách sạn nghi phóng roi điện đuổi du khách:

Chiều tối ngày 21-2, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin TP Đà Lạt, cho biết đã đề nghị Công an TP Đà Lạt tiến hành xác minh, thu hồi chiếc roi điện (nếu có) của nhân viên khách sạn dùng tấn công du khách.

Theo phản ánh của anh T. M. N. (du khách TPHCM), trước dịp tết khoảng 1 tháng có đặt cọc 1 triệu đồng để thuê 2 phòng khách sạn V.H. (đường Hồ Xuân Hương, phường 9, TP Đà Lạt) với giá phòng 500.000 đồng/phòng/đêm.

Đến ngày 18-2 (mồng 3 Tết) anh N. và gia đình lên Đà Lạt nhận phòng.

VIDEO: Khách sạn ở Đà Lạt nghi dùng roi điện tấn công du khách  ảnh 1 Sự việc xảy ra khi nhóm du khách phản ứng với chủ khách sạn về dịch vụ. Ảnh cắt từ clip

Anh N. cho biết: "Sau khi nhận phòng, chúng tôi đi tham quan Đà Lạt từ 14 giờ 30 phút đến khoảng 23 giờ đêm, lúc đó phía khách sạn nói phòng bị vỡ vòi xịt nước chỗ bồn cầu, nước chảy ra ngoài và bắt tôi đền nội thất phòng".

Anh N. không đồng ý, yêu cầu xem lại camera để kiểm tra có ai vào phòng khi cả phòng đi chơi không thì người của khách sạn không chấp thuận.

"Sau đó xảy ra cự cãi lớn, người của khách sạn "đuổi" gia đình tôi ra đường rồi đóng cổng, số tiền đặt cọc 1 triệu đồng cũng không trả lại. Trong lúc gia đình chúng tôi phản ứng thì một người phía trong sử dụng vật phóng điện tấn công", anh N. bức xúc cho biết.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chiều 21-2, lực lượng liên ngành của thành phố và phường 9 (TP Đà Lạt) đã xuống khách sạn V.H. để xác minh thông tin.

Ông Kiệt cho biết thêm: "Qua kiểm tra sổ lưu trú của khách sạn V.H. không có đăng ký lưu trú đối với nhóm khách xảy ra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu là do trong phòng bị bể ống nước, du khách không chịu ở phòng đó, tuy nhiên khách sạn có lấy tiền và xảy ra mâu thuẫn. Chúng tôi đã hẹn đại diện khách sạn đầu tuần tới đến làm việc để làm rõ nội dung liên quan".

S. CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục