Thông tin kinh tế

Viatris Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, củng cố cam kết với thị trường Việt Nam

Vừa qua, công ty TNHH Viatris Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập tại Việt Nam và đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty bằng việc mở thêm một văn phòng mới tại Hà Nội. Đây là văn phòng thứ hai tại Việt Nam của Viatris kể từ khi thành lập văn phòng chính vào năm 2021 tại TPHCM. 

Viatris Việt Nam thành lập văn phòng đại diện thứ 2 tại Hà Nội

Viatris Việt Nam thành lập văn phòng đại diện thứ 2 tại Hà Nội

Viatris Việt Nam hiện đang quản lý và vận hành một danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực điều trị các bệnh không lây nhiễm, bao gồm các bệnh tim mạch, giảm đau, thần kinh và sức khỏe nam khoa.  

Viatris đã hợp tác với các hiệp hội Y khoa, các trường đại học và bệnh viện tại Việt Nam thực hiện các chương trình đào tạo y khoa, cũng như các hội nghị khoa học nhằm cung cấp cho các y bác sĩ những kiến thức cập nhật và hướng dẫn điều trị tiên tiến. 

Viatris Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, củng cố cam kết với thị trường Việt Nam  ảnh 1 Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 1 năm thành lập Viatris Việt Nam
Nổi bật trong đó, Viatris Việt Nam đã khởi xướng dự án Sao vàng sức khoẻ và ra mắt ứng dụng SCORE-VN, nhằm giúp các bác sĩ ở bệnh viện tuyến dưới có thể nhanh chóng xác định các bệnh nhân có nguy cơ, giúp chẩn đoán sớm và quản lý bệnh lý tim mạch tốt hơn. 

THU DIỄM

Tin cùng chuyên mục