Thị trường - chính sách

Vi xử lý NPU, OPPO Air Glass và OPPO Find N sẽ được giới thiệu tại sự kiện INNO DAY 2021

OPPO INNO DAY 2021 sẽ được diễn ra trực tuyến vào hai ngày 14 đến 15-12-2021. Tại sự kiện, OPPO Global sẽ chia sẻ định hướng chiến lược phát triển của hãng trong tương lai và giới thiệu một số sản phẩm và công nghệ đột phá mới nhất. 

Vi xử lý NPU, OPPO Air Glass và OPPO Find N sẽ được giới thiệu tại sự kiện INNO DAY 2021

Tại sự kiện công nghệ lớn nhất từ trước đến nay, OPPO chính thức giới thiệu bộ vi xử lý NPU chuyên dụng đầu tiên của OPPO, OPPO Air Glass, và sản phẩm đỉnh cao OPPO Find N – chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên do OPPO nghiên cứu phát triển, mang lại nhiều trải nghiệm cải tiến vượt trội.

Vi xử lý NPU, OPPO Air Glass và OPPO Find N sẽ được giới thiệu tại sự kiện INNO DAY 2021 ảnh 1
Mở đầu sự kiện, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO – Tony Chen sẽ có bài phát biểu quan trọng về chiến lược mới nhất của công ty và các định hướng sắp tới của hãng trong Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Đồng thời, công nghệ về vi xử lý NPU chuyên dụng đầu tiên cùng thế hệ mới nhất OPPO Air Glass cũng sẽ được giới thiệu trong ngày đầu tiên của sự kiện.
Vi xử lý NPU, OPPO Air Glass và OPPO Find N sẽ được giới thiệu tại sự kiện INNO DAY 2021 ảnh 2
Và cuối cùng chính là sự xuất hiện của chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng OPPO Find N. Đây là kết quả đáng mong đợi của quá trình 4 năm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) không ngừng nghỉ, với 6 thế hệ thử nghiệm. Điện thoại gập là câu trả lời của OPPO cho tương lai của smartphone, và cũng là sản phẩm mà OPPO Việt Nam thực sự rất hào hứng để chia sẻ cùng người dùng tại sự kiện offline diễn ra vào ngày 15-12 tới đây. 
Vi xử lý NPU, OPPO Air Glass và OPPO Find N sẽ được giới thiệu tại sự kiện INNO DAY 2021 ảnh 3

Đối với OPPO, cái tên Find N đại diện cho những khả năng mới. Sản phẩm sẽ mở ra chương tiếp theo của smartphone khi kiểu dáng mới này sẽ thay đổi trải nghiệm mang tính cách mạng của ngành công nghiệp. Find N là giải pháp độc nhất của OPPO trong ngành công nghiệp điện thoại ngày càng đồng nhất hiện nay.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục