Kinh doanh tài chính

Vì sao thịt heo thảo mộc ngon?

Từ các trại chăn nuôi heo Sagrifood, tiến hành chăn nuôi, trong quá trình chăn nuôi thức ăn được bổ sung hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, hung quế, xô thơm, xạ hương… giúp cho heo nâng cao khả năng tăng trưởng, 

Với lợi thế là công ty có chuỗi sản xuất khép kín và mong muốn tạo sự khác biệt trên đàn heo truyền thống để tiên phong trong lĩnh vực chăn nuôi, sau nhiều năm nghiên cứu cùng với các chuyên gia, đến tháng 10-2016, Công ty Sagrifood đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới với tên gọi “Thịt heo thảo mộc Sagri”. Đây cũng chính là sản phẩm tạo sự khác biệt lớn nhất trên thị trường hiện nay, nhằm khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Vì sao thịt heo thảo mộc ngon? ảnh 1 “Thịt heo thảo mộc Sagri” đã tạo sự khác biệt lớn nhất trên thị trường

Quy trình chăn nuôi Thịt heo thảo mộc Sagri:

Để đảm bảo chất lượng thị đầu ra, ngay từ lúc đầu, heo giống được tuyển chọn các giống bố mẹ chất lương cao như: Yorkshire, Landrace, Duroc và Pitrain đạt chuẩn VietGAP. Từ các trại chăn nuôi heo Sagrifood, tiến hành chăn nuôi, trong quá trình chăn nuôi thức ăn được bổ sung hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: Hương thảo, đinh lăng, hung quế, xô thơm, xạ hương… giúp cho heo nâng cao khả năng tăng trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh và giúp heo thích ứng tốt hơn với môi trường, nhờ đó hoàn toàn không cần đến kháng sinh để kiểm soát các bệnh thông thường nữa.

Lợi ích khi sử dụng Thịt heo thảo mộc Sagri:

- Kết quả phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm cho thấy các chỉ tiêu dinh dưỡng thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng protein là 18,6% (thịt heo thông thường 16,2%); khoáng đa lượng như sắt 7,92 mg/kg so với 5,59 mg/kg; kẽm 18 mg/kg so với 17,1 mg/kg.

- Nâng cao chất lượng quầy thịt: ngoài việc không có tồn dư kháng sinh, về dinh dưỡng: thịt có nhiều chất chống oxy hóa và tỷ lệ acid béo không no bảo hòa đơn - tốt cho sức khoẻ - so với thịt heo thông thường không sử dụng thảo mộc.

- Hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt heo thông thường giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe từ những thảo dược thiên nhiên. Bên cạnh đó, các tinh chất từ thảo mộc thiên nhiên còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt.

Hiện nay sản phẩm được phân phối tại:

Sàn thương mại điện tử Lazada – Thịt heo thảo mộc

Cửa hàng SAGRIFOOD 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, phường 13, quận 5

 Cửa hàng SAGRIFOOD 162 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, TP Thủ Đức

Cửa hàng SAGRIFOOD 285/180 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10

Cửa hàng SAGRIFOOD 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh

Cửa hàng SAGRIFOOD  200 Dương Thị Mười,  phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Cửa hàng SAGRIFOOD  3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi

Hệ thống siêu thị Lotte Mart

Siêu thị Emart 366 Phan Văn Trị,  phường 5, quận Gò Vấp

QUÝ NGỌC

Tin cùng chuyên mục