Thị trường - chính sách

Ví MoMo với chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại”

Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” của Ví điện tử MoMo phối hợp cùng Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Trường Đại học Y Hà Nội là thông điệp với mong ước góp thêm ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và động viên đến bác sĩ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Ví MoMo với chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại”

Ví MoMo với chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại”

Cùng Ví MoMo làm nên Điều nhỏ bé vĩ đại thông qua những việc làm đơn giản nhất “Sống khỏe - Sống tốt - Sống thông minh”.

Nằm trong chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại", Ví MoMo tổ chức các hoạt động online để người dùng cùng tham gia tăng cường sức khỏe, lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực và quyên góp cho các lực lượng trực tiếp chống dịch Covid-19. Cụ thể:

Sống khỏe
Kêu gọi mọi người cùng tăng cường sức khoẻ bằng cách bật tính năng “Đi bộ cùng MoMo” (icon màu xanh), người dùng chỉ cần cầm điện thoại có MoMo hệ thống tự động đếm bước chân (đi ở trong nhà hệ thống cũng tự động ghi nhận bước chân). Chỉ cần mỗi ngày đủ 4.000 bước chân (tương đương khoảng 3km), người dùng sẽ nhận được 1 huy hiệu và thức ăn cho Heo đất trên Ví MoMo.
Ví MoMo với chiến dịch 'Điều nhỏ bé vĩ đại' ảnh 1
Huy hiệu này dùng để quy đổi thành Heo vàng và quyên góp, thức ăn thì dùng để nuôi heo vàng (tuỳ cấp độ Heo đất, cho Heo ăn khoảng 3-4 lần là có thể có 1 Heo vàng). Người dùng ủng hộ Heo vàng và MoMo sẽ quy đổi thành tiền mặt để quyên góp cho Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.
Sống tốt
Quyên góp, tiếp thêm động lực cho lực lượng Chiến sĩ áo trắng theo cách:
Bước 1: Tại màn hình chính, chọn “Điều nhỏ bé vĩ đại”
Bước 2: Chọn trường hợp muốn quyên góp là “Đồng lòng cùng MTTQ Việt Nam hoặc “Đồng hành cùng Trường ĐH Y Hà Nội” và làm theo các hướng dẫn.
Để quyên góp cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam: Người dùng sử dụng tiền trong Ví
MoMo hoặc trong Heo đất MoMo; Để quyên góp cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Hà Nội: Người dùng sử dụng Heo vàng trong “Heo đất MoMo".
Sống thông minh
Mọi người dân cần có trách nhiệm thực hiện các quy định của Chính phủ như “Khai báo y tế tự nguyện”. Ngay trên “Điều nhỏ bé vĩ đại", người dùng chỉ cần dành ra vài phút, người dùng đã có thể bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như góp phần phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19 trong cộng đồng.Thực hiện đúng quy định của nhà nước, các thông tin khai báo của người dân được quản lý chặt chẽ và chỉ phục vụ chống dịch, không sử dụng vào mục đích khác…
Ví MoMo với chiến dịch 'Điều nhỏ bé vĩ đại' ảnh 2
Hạn chế tiếp xúc các nguồn có nguy cơ lây lan virus (tiền mặt, nơi công cộng). Ưu tiên sử dụng phương thức thanh toán điện tử. Sử dụng ví điện tử MoMo người dùng có thể: Nạp/chuyển/nhận tiền online; Thanh toán hóa đơn online; Mua sắm; Thanh toán tại quầy không dùng tiền mặt; Đặt món trực tuyến; Mua bảo hiểm Corona; Khám sức khỏe tại nhà; Học tại nhà với Edumall; Giải trí tại nhà….

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục