Câu chuyện công nghệ

Ví MoMo đại diện người dùng trao 1 tỷ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19

SGGPO
Tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ví điện tử MoMo đã có buổi gặp gỡ trao đổi và trao 1 tỷ đồng quyên góp (đợt 1) cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

MoMo trao 1 tỷ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19

MoMo trao 1 tỷ đồng ủng hộ chống dịch Covid-19

Đây là số tiền đóng góp của cộng đồng người dùng Ví MoMo cho “Điều nhỏ bé vĩ đại” - chiến dịch kêu gọi đồng lòng chung tay chống dịch Covid-19. Toàn bộ số quyên góp được sẽ được sử dụng vào việc ủng hộ các y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên ngành y… đã tiên phong tham gia chống dịch.

Chính thức khởi động từ ngày 8-4-2020, tính đến 12 giờ ngày 22-4-2020), chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” của Ví MoMo đã kêu gọi được sự đồng lòng của hàng trăm ngàn nhà hảo tâm Ví MoMo, với số tiền quyên góp được hơn 1,3 tỷ đồng với hơn 76 ngàn lượt quyên góp. Chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại” kéo dài đến hết tháng 5-2020. 

Bên cạnh số tiền quyên góp cho Quỹ phòng chống Covid-19, người dùng cũng có thể quyên góp cho Sinh viên Đại học Y Hà Nội bằng Heo vàng của Ví MoMo. Tất cả Heo vàng mà người dùng quyên góp sẽ được Ví MoMo quy đổi thành tiền mặt (dự kiến 1 tỷ đồng nếu đạt con số 6,5 triệu Heo vàng)  để ủng hộ cho Sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục