Tự giới thiệu

Vedan Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi: “Chacheer chém gió - trúng vàng không khó”

SGGP
Năm 1991, Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí “Love & Care”, thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Vedan Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi:  “Chacheer chém gió - trúng vàng không khó”

Năm 2021 đánh dấu kỷ niệm 30 năm Vedan Việt Nam đặt nền móng hoạt động tại Việt Nam, cùng với tinh thần “Tự hào tạo nên hương vị món ngon”, Vedan không ngừng thử thách bản thân trên những lĩnh vực mới. Bên cạnh những sản phẩm gia vị đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, Vedan còn phát triển ngành hàng tiêu dùng bao gồm các sản phẩm chính như Bánh kem xốp Vedan More, Bánh xốp Wafer Cubes Vedan More, Hạt hướng dương ChaCheer và Snack mỳ Baby Star.

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty Vedan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi trên toàn quốc với chủ đề: “CHACHEER CHÉM GIÓ - TRÚNG VÀNG KHÔNG KHÓ”. Cụ thể, trong thời gian khuyến mãi từ 1-10-2021 đến hết 31-12-2021, người tiêu dùng trên toàn quốc khi mua bất kỳ sản phẩm: Hạt hướng dương ChaCheer vị dừa 40g, 75g và 130g; Hạt hướng dương ChaCheer nguyên vị 75g; Hạt hướng dương ChaCheer vị ngũ vị hương 130g được đính thông tin khuyến mãi của chương trình sẽ nhận được 01 thẻ dự thưởng đặt bên trong sản phẩm hoặc ở mặt sau nhãn dán và sở hữu cơ hội trúng các giải thưởng giá trị:

- 1 giải nhất: 1 Hạt hướng dương ChaCheer tương đương 01 lượng vàng SJC 24K

- 3 giải nhì: 1 iPhone 12 Pro 128GB

- 4 giải ba: 1 Smart TV Sony 55 inch KD-55X7500H

- 30 giải tư: 1 Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Wireless charge Apple MRXJ2

Cách thức tham gia chương trình: Khi mở bao bì sản phẩm khuyến mãi có chứa thẻ dự thưởng, khách hàng quét mã QR trên thẻ dự thưởng, truy cập vào website xem chi tiết thể lệ và làm theo hướng dẫn để tham gia quay thưởng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ 1800 599 902 (từ 7:30 sáng đến 16:30 chiều) hoặc website www.vedan.com.vn

Thông qua chương trình khuyến mại CHACHEER CHÉM GIÓ - TRÚNG VÀNG KHÔNG KHÓ, Vedan Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty trong suốt 30 năm qua.

M.Q

Tin cùng chuyên mục