Tự giới thiệu

Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh Tốp 10: Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020

SGGP
Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong Tốp 10 Công ty thực phẩm uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 (nhóm ngành thực phẩm đóng gói, gia vị, dầu ăn...). Đây là lần thứ 3 Vedan Việt Nam được lọt vào bảng xếp hạng uy tín này, sau khi vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt.  

Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh Tốp 10: Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020

Theo công bố của tổ chức Vietnam Report, các công ty trong bảng xếp hạng phải vượt qua 3 tiêu chí xét duyệt, gồm: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và sự nhận biết - hài lòng của khách hàng. Thực phẩm - Đồ uống là một trong những ngành tiêu dùng quan trọng, luôn duy trì được vị thế vững chắc ngay cả trong những thời điểm khó khăn như dịch bệnh vừa qua. Sự kiện “Tốp 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống” được tổ chức nhằm tôn vinh những đại diện tiêu biểu dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đóng góp đáng kể vào kinh tế quốc gia.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế và quốc gia về an toàn chất lượng, Vedan Việt Nam luôn nỗ lực nâng cấp toàn bộ quy trình từ nghiên cứu phát triển, chọn lọc nguyên liệu, sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến… để đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong thị trường phát triển cạnh tranh của lĩnh vực thực phẩm - đồ uống.

Vedan Việt Nam tiếp tục được vinh danh Tốp 10: Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2020 ảnh 1
Không chỉ được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Vedan Việt Nam còn chinh phục nhiều thị trường nước ngoài như các nước châu Á, Nhật Bản, Hoa Kỳ…, đồng thời ghi dấu chất lượng qua nhiều giải thưởng uy tín như “Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2018”, “Tốp 10 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2020”…

Sau nhiều năm phát triển tại Việt Nam với tiêu chí “Phát triển từ xã hội - Cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về gia vị, thực phẩm đóng gói… đồng hành cùng gian bếp Việt. Sự ghi nhận tại “Tốp 10 các doanh nghiệp uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2020” tiếp tục là một cột mốc quan trọng cho những cố gắng không ngừng của Vedan Việt Nam, nhất là khi tập thể công ty đang hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập từ 1991.

Tin cùng chuyên mục