Tự giới thiệu

Vbiz rộn ràng với sự trở lại của giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 8

SGGP
Nhằm mục đích tôn vinh những nghệ sĩ có những vai diễn ấn tượng, nhân văn cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực Điện ảnh và Truyền hình, giải thưởng Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay (Face Of The Year Awards) do Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức sắp sửa trở lại vào ngày 16-11-2021.

Vbiz rộn ràng với sự trở lại của giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 8

Sau 7 mùa tổ chức, giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành một trong những giải thưởng về Điện ảnh - Truyền hình được mong đợi nhất hàng năm. Những chiếc cúp danh giá qua các mùa giải đã lần lượt được trao đến những cá nhân/tập thể có đóng góp quan trọng cho ngành phim ảnh Việt. Đồng thời là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA).

Bên cạnh một sự kiện quy mô, Ngôi Sao Xanh còn là dịp để nhìn lại một năm đầy thử thách nhưng lại chứa đựng nhiều sự nỗ lực của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Khán giả có thể điểm lại những bộ phim, dự án nghệ thuật gây tiếng vang cùng những tên tuổi nghệ sĩ được chú ý hàng đầu trong năm vừa qua. Người hâm mộ còn có thể bình chọn để các nghệ sĩ, bộ phim yêu thích có cơ hội nhận được chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá.

Họp báo Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 diễn ra vào 14h00 ngày 16-11-2021 tại M.PLEX Studios & Theatre - 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Tại buổi họp báo, chương trình sẽ công bố các hạng mục đề cử chính thức, mở cổng bình chọn và hướng dẫn cách thức bình chọn cho các đề cử tại giải thưởng năm nay. Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 - năm 2021 sẽ diễn ra tại nhà hát M.PLEX vào lúc 18h00 ngày 19-12-2021, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV, livestream trên nền tảng fanpage, youtube TodayTV & TikTok Live.

Những cái tên nào sẽ chính thức bước vào đường đua của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021? Cùng chờ đón cổng bình chọn được mở và theo dõi danh sách đề cử các hạng mục bình chọn sẽ được hé lộ vào ngày 16-11-2021 tại họp báo Ngôi Sao Xanh.
Thông tin chi tiết xem tại: www.giaithuongngoisaoxanh.vn

Tin cùng chuyên mục