Thị trường

Vận hành Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng

Ngày 12-8, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị triển khai vận hành Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh (Sàn TMĐT).

Vận hành Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng ảnh 1 Giao diện ứng dụng “Sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng”

Sàn TMĐT tỉnh Sóc Trăng có tên miền http://soctrangtrade.vn/, tên ứng dụng di động là “Sàn thương mại điện tử tỉnh Sóc Trăng”.

Tất cả các sản phẩm, hàng hóa thuộc các lĩnh vực đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm, VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ, HACCP… đều được hỗ trợ đăng ký tham gia sàn.

Tính đến nay, Sàn TMĐT tỉnh Sóc Trăng đã có tổng số 60 doanh nghiệp đăng ký và đưa 163 sản phẩm lên sàn, trong đó có 87 sản phẩm OCOP của tỉnh. Đồng thời, sàn TMĐT tỉnh Sóc Trăng cũng đã hoàn thành việc liên kết các sàn của 11/11 tỉnh thành khu vực ĐBSCL.

Mục đích của Sàn TMĐT nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong tỉnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu và đẩy mạnh phân phối, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa. Đồng thời, tăng cường các hoạt động hợp tác xúc tiến, giao thương kết nối, qua đó giúp các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh mở rộng thị trường, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nhanh, được giá và bền vững.

TUẤN QUANG

Tin cùng chuyên mục