Thị trường - chính sách

Ứng dụng FPT Long Châu đạt nửa triệu người dùng ​

SGGPO
Ứng dụng nhà thuốc Long Châu vừa công bố chính thức đạt mốc 500.000 người dùng vào trung tuần tháng 2-2022. Như vậy, chỉ sau 3 tháng ra mắt, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được lượng người dùng mà nhiều đơn vị phải tốn nhiều năm để đạt được.

Ứng dụng FPT Long Châu mang lại nhiều sự tiện lợi

Ứng dụng FPT Long Châu mang lại nhiều sự tiện lợi

Đây là kết quả đạt được từ việc “Đơn Giản Hoá” ứng dụng, tôn trọng trải nghiệm khách hàng, tạo cảm giác mua hàng trực tuyến như mua hàng tại nhà thuốc.

Theo đó ứng dụng cho phép người dùng được trò chuyện trực tuyến với dược sĩ và tư vấn viên.

Khách hàng có thể mua thuốc cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác chụp ảnh đơn thuốc và gửi qua ứng dụng. Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu sẽ tiến hành liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng.

Ứng dụng FPT Long Châu đạt nửa triệu người dùng  ​ ảnh 1 Ứng dụng manh lại nhiều tiện lợi cho người dùng
Trên ứng dụng, khách hàng dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, thẻ tín dụng… và Long Châu FPT sẽ miễn phí vận chuyển, giao thuốc đến tay người bệnh trong vòng 3 giờ.
Được hậu thuẫn bởi công nghệ từ tập đoàn FPT, việc “số hoá” các hoạt động tại chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu là tất yếu và mục tiêu 50 triệu người dùng ứng dụng  trong 3 năm tới không phải là quá khó.
Ứng dụng FPT Long Châu đạt nửa triệu người dùng  ​ ảnh 2
Đánh dấu cột mốc 500.000 người dùng, FPT Long Châu đã ra mắt chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết giao dịch trên app.
Theo đó, người dùng app Long Châu khi mua hàng sẽ được tích điểm đổi quà với nhiều quyền lợi rất thiết thực. Cứ mỗi hoá đơn 150.000 đồng thì khách hàng sẽ được tích 1 điểm ưu đãi. Khi khách hàng đạt từ 10 điểm ưu đãi thì sẽ có quyền chọn đổi phiếu mua hàng giảm giá đến 50.000 đồng hoặc chọn đặc quyền mua hàng trăm mặt hàng chỉ với giá 1.000 đồng tại hệ thống nhà thuốc này.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục