Thị trường - chính sách

Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới

SGGPO
FPT Long Châu chính thức ra mắt phiên bản cập nhật, nâng cấp tính năng hỗ trợ người dùng nhằm tri ân quý khách hàng thân thiết nhân dịp cột mốc Ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu chào đón người dùng thứ 1 triệu sau 6 tháng ra mắt.

Ứng dụng FPT Long Châu ra mắt phiên bản mới nhân dịp cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng FPT Long Châu ra mắt phiên bản mới nhân dịp cán mốc 1 triệu người dùng

Cuối tháng 5-2022, ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng sau 6 tháng ra mắt, đây được xem là tốc độ tăng trưởng người dùng “thần tốc” mà nhiều đơn vị phải tốn nhiều năm để đạt được.

Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới ảnh 1
Đáp ứng xu thế hiện đại, phiên bản cập nhật ứng dụng FPT Long Châu là lựa chọn tối ưu cho người dùng để mua hàng trực tuyến. Ứng dụng chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, thẻ tín dụng, tiền mặt… Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người mua theo dõi điểm khách hàng thân thiết và thực hiện chuyển đổi điểm nhận đặc quyền một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi lịch sử đơn hàng và dễ dàng đặt lại đơn hàng cũ, nhằm tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện nhất cho họ. 
Kết quả ấn tượng trên có được là nhờ vào sự hậu thuẫn mạnh mẽ về ứng dụng số từ tập đoàn FPT và kinh nghiệm bán lẻ có được từ FPT Retail, nhằm “đơn giản hóa” mọi thao tác trên ứng dụng, giúp thân thiện hơn với người dùng, nâng cao trải nghiệm mua hàng như đang mua sắm trực tiếp tại nhà thuốc. Đặc biệt, tất cả đơn hàng trên ứng dụng sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ và miễn phí vận chuyển.
Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới ảnh 2
Đánh dấu cột mốc 1 triệu người dùng, FPT Long Châu triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết mua hàng qua ứng dụng. Theo đó, người dùng ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu khi mua hàng với mỗi 1.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Khách hàng khi tích đủ 1.500 điểm sẽ có quyền nhận được các ưu đãi mua hàng với giá 1.000 đồng hoặc nhận phiếu mua hàng giảm giá tại hệ thống 600 nhà thuốc FPT Long Châu. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục