Thị trường - chính sách

Übank hợp tác với CleverTap cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh

SGGPO

CleverTap, nền tảng giữ chân khách hàng hàng đầu thế giới, hôm nay công bố Übank, một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank, đã hợp tác với CleverTap để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tăng khả năng thu hút và tương tác với người dùng và thúc đẩy dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người,

Übank ký kết hợp tác với CleverTap

Übank ký kết hợp tác với CleverTap

Với sứ mệnh “Bank less. Get more”, Übank giải quyết mọi nhu cầu tài chính của khách hàng từ xa, đặc biệt với các khách hàng có thu nhập trung bình và thấp, bằng cách tự động hóa các quy trình dịch vụ ngân hàng.

Nhờ tích hợp giải pháp của CleverTap vào nền tảng ngân hàng số của mình, Übank giờ đây có thể thúc đẩy khả năng thu hút, tương tác với người dùng một cách hiệu quả hơn trên ba dịch vụ chính - Thanh toán, Gửi tiền và Chi tiêu, đồng thời rút ngắn khoảng thời gian trung bình của dịch vụ tiền gửi.

CleverTap cũng hỗ trợ Übank cá nhân hóa trải nghiệm người dùng của họ bằng cách ứng dụng phân tích dữ liệu về hành vi người dùng theo thời gian thực với các đề xuất dự đoán chính xác, nhờ đó tăng cơ hội tương tác với khách hàng hơn theo đúng nhu cầu của từng người dùng.

Übank hợp tác với CleverTap cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh ảnh 1
Ông Marc-Antoine Hager, Phó Chủ tịch khu vực phụ trách kinh doanh tại CleverTap, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Übank trong hành trình số hóa của họ nhằm phục vụ hàng triệu người dùng tại Việt Nam. Với các tính năng tiếp thị tự động hóa và dựa trên AI, Übank có thể tối ưu hóa các chiến dịch marketing số của họ và đạt được mức tương tác với người dùng cao hơn…”.
Theo báo cáo e-Conomy SEA 2021 (Nền kinh tế số khu vực Đông Nam Á) của Google, Việt Nam được dự báo là nền kinh tế Internet phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á trong 10 năm tới. Báo cáo cũng dự đoán vào năm 2025, nền kinh tế Internet tổng thể của quốc gia nay có thể sẽ đạt giá trị 57 tỷ đô la Mỹ với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm (CAGR) là 29%. Điều này mang lại cơ hội vô cùng lớn cho những doanh nghiệp mà ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của họ.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục