Du lịch

TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills

SGGPO
Ngày thứ hai đến Việt Nam, nhóm nhạc đình đám TWICE đã vô cùng phấn khích trước vẻ đẹp của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Các nữ ca sĩ Hàn Quốc không ngừng selfie để lưu giữ những khoảnh khắc ở đây.
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 1 Các cô gái của TWICE
8 cô gái của TWICE đến Sun World Ba Na Hills để tham gia ghi hình trong chương trình truyền hình thực tế về du lịch mang tên Carefree Travellers. Đây là chương trình truyền hình về du lịch nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 2
Sáng sớm, khi sương còn giăng khắp nơi, trong trang phục giản dị, áo sơ mi, quần jeans, 2 thành viên của nhóm là Jihyo và Sana đã tranh thủ khám phá vẻ đẹp của một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam.
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 3

Cảnh đẹp của làng Pháp khiến cả 2 thích thú và liên tục selfie một cách tự nhiên, thoải mái.

TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 4

Trưởng nhóm Jihyo mơ màng ngắm không gian lãng mạn, tràn ngập sắc hoa ở Sun World Ba Na Hills.

Thành viên Sana cũng hào hứng không kém, cả hai thi nhau tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong không gian lãng mạn..

Các thành viên khác của TWICE cũng tận dụng thời gian ít ỏi để tham quan và chụp lại những bức hình đẹp.

TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 5
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 6
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 7

Đến Sun World Ba Na Hills đúng thời điểm khu du lịch đang tổ chức lễ hội bia B’estival 2017, những cô nàng TWICE không khỏi ngạc nhiên trước sự công phu của những tiểu cảnh, và không khí tưng bừng không kém những lễ hội Oktobefest khác. Khung cảnh này cũng đã lọt vào khung hình của chương trình mà nhóm nhạc đang tham gia.

TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 8
Nhóm nhạc cũng có những giây phút thoải mái khi trực tiếp trải nghiệm các trò chơi tại đây như: máng trượt, tháp rơi tự do, xem phim 5D…
TWICE phấn khích du ngoạn Sun World Ba Na Hills ảnh 9 Một thành viên nhóm nhạc chơi máng trượt

Trước đó không lâu, diễn viên nổi tiếng của TVB Trần Hạo Dân đã bí mật đưa vợ du hí tại đây. Cộng đồng Facebook, các fan hâm mộ đã dành không ít lời khen ngợi cho những bức ảnh đẹp của cặp vợ chồng diễn viên tại Sun World Ba Na Hills.

Kết thúc chương trình ghi hình trong buổi sáng, cả đoàn đã rời Bà Nà để tiếp tục lịch làm việc và tranh thủ khám phá những địa điểm xinh đẹp khác của Đà Nẵng và Việt Nam.

Theo nguồn tin riêng, địa điểm tiếp theo mà nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đặt chân tới là phố cổ Hội An.

Tin cùng chuyên mục