Xã hội

Tuyển tình nguyện viên “Gia sư áo xanh”

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TPHCM đang tuyển tình nguyện viên chương trình “Gia sư áo xanh” từ tháng 6 đến hết năm nay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là hoạt động thường niên do trung tâm phối hợp các đơn vị tổ chức, nhằm hỗ trợ học sinh là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con em công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp các quận, huyện ngoại thành có học lực trung bình.

Năm nay, chương trình có một số điểm mới. Trước khi đứng lớp, gia sư được tập huấn nghiệp vụ sư phạm cơ bản; tình nguyện viên phải nắm vững thông tin, kiến thức và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình học sinh. Tập trung hỗ trợ nhóm học sinh cuối cấp ôn thi vào lớp 6, lớp 10, đại học. Tùy trường hợp, có thể tiến hành tổ chức lớp học trực tuyến 1 thầy 1 trò. Các khu lưu trú công nhân, nhà trọ công nhân có nhu cầu mở lớp cho con em có thể đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm.

Các gia đình khó khăn đăng ký gia sư miễn phí, điện thoại 028.38274705. Sinh viên đăng ký tham gia tại www.sac.vn hoặc Fanpage: www.facebook.com/hotrohssv

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục