Phim

Tuần phim Việt Nam - Hàn Quốc Gặp gỡ và sáng tạo

SGGP
Khoa Văn học phối hợp cùng Khoa Hàn Quốc học (Trường Đại học KHXH-NV, ĐH Quốc gia TPHCM), dưới sự tài trợ của Học viện King Sejong tổ chức chương trình Tuần phim Việt Nam - Hàn Quốc với Chủ đề Gặp gỡ và sáng tạo.

Chương trình nhằm đem đến cho người yêu phim ảnh và văn hóa Việt - Hàn có cơ hội cùng xem lại những thước phim tiêu biểu của hai nước; tạo cơ hội để các bạn trẻ yêu quý văn hóa, ngôn ngữ, con người… Việt Nam và Hàn Quốc có không gian thưởng thức những thước phim hấp dẫn và cùng bàn luận với các chuyên gia là nhà làm phim, nghiên cứu phim. 

Có tổng cộng 6 bộ phim được lựa chọn trình chiếu trong chương trình, gồm: Broker (Người môi giới), Ròm, Trăng nơi đáy giếng, Pawn (Cục nợ hóa cục cưng), Decision to leave (Quyết tâm chia tay) và Tháng năm rực rỡ. Đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, Nguyễn Quang Dũng, Aaron Toronto, Lê Bình Giang, Mai Vũ,  Seung Jin Jang, biên kịch/diễn viên Nhã Uyên, nhà văn Trần Thùy Mai...  cùng tham gia chương trình. Sự kiện diễn ra từ ngày 23 đến 25-9 tại Cinestar Nhà Văn hóa Sinh viên, TP Thủ Đức.

HẢI DUY

Tin cùng chuyên mục