Nhịp cầu nhân ái

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Gia Lai phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, T&T Group vừa ủng hộ 2 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho chính quyền và người dân địa phương này thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Đại diện T&T Group trao hỗ trợ cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Đại diện T&T Group trao hỗ trợ cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Lãnh đạo T&T Group đã chủ động đề nghị ủng hộ 1 tỷ đồng cho tỉnh Gia Lai và 1 tỷ đồng cho huyện Kông Chro để hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Ngày 2-6, đại diện T&T Group đã trao khoản hỗ trợ trên cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và huyện Kông Chro.

Là doanh nghiệp có dự án tại địa phương, T&T Group mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình, góp phần cùng chính quyền và người dân kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo an ninh – chính trị - xã hội để doanh nghiệp an tâm phát triển kinh tế.

Trước đó, vào cuối tháng 5-2021, tập đoàn đa ngành của doanh nhân Đỗ Quang Hiển cũng đã ủng hộ tổng cộng 6 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo giúp chính quyền và người dân 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang khắc phục khó khăn do phải cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, T&T Group cũng trao tặng tỉnh Bắc Ninh hệ thống ECMO trị giá khoảng 3,5 tỷ đồng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Cũng liên quan đến các hoạt động phòng chống dịch, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, ngày 25-5, đại diện T&T Group đã trao tặng 01 triệu liều vaccine phòng Covid-19 cho Bộ Y tế.

Kể từ thời điểm bùng phát dịch Covid-19 vào đầu năm 2020 tới nay, T&T Group và hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ hơn 110 tỷ đồng hỗ trợ Trung ương và các địa phương phòng chống dịch Covid-19 với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”. 

Tin cùng chuyên mục