Pháp luật

Truy bắt nghi can chém chết thanh niên ở TPHCM

SGGPO

Anh Lộc cùng bạn tới quán cà phê để gặp nhóm Khanh nói chuyện. Tuy nhiên, anh đã bị nhóm dùng hung khí chém và đã tử vong.

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh

Đối tượng Đặng Tuấn Khanh

Ngày 2-1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, vừa phát đi thông báo truy nã đối tượng Đặng Tuấn Khanh (SN 1979, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Lộc (SN 1995, ngụ tỉnh An Giang, trú quận Bình Tân).

Theo điều tra, Hùng (bạn của anh Lộc) có mâu thuẫn với Khanh và một số đối tượng. Tối 19-3, Khanh hẹn Hùng ra quán cà phê đường Hồ Văn Long để nói chuyện. Khi đi Hùng rủ thêm Lộc cùng một số người bạn.

Vừa tới nơi, Hùng thấy nhóm Khanh mang hung khí nên bỏ chạy. Anh Lộc cũng bỏ chạy, thì bị Khanh cùng một số người đuổi chém khiến trọng thương. Anh Lộc chạy tới trước trụ sở UBND phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì nằm bất động. Người dân phát hiện nên đưa anh Lộc đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng anh Lộc đã tử vong. Khanh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đề nghị đối tượng Khanh ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật. Đồng thời, công an đề nghị nếu ai có thông tin về Khanh xin báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM ở số 459 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM (số điện thoại: 0693187414) để phục vụ việc điều tra truy bắt đối tượng.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục