Giáo dục hội nhập

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chúc Đội tuyển Việt Nam thành công tại AFF CUP 2020

SGGPO
Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-Seo đang có những ngày tập luyện tại thành phố biển Vũng Tàu. Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) vui mừng chào đón sự hiện diện của đội tuyển.

Tin liên quan

Trong những ngày vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ “ngôi vương” tại AFF Cup 2020 (diễn ra từ ngày 5-12-2021 đến 1-1-2022). Địa điểm tập huấn được lựa chọn lần này là tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vì đây là nơi có nhiều lợi thế để đội tuyển tập huấn. Cơ sở vật chất phục vụ đội tuyển được các chuyên gia đánh giá đạt tiêu chuẩn cao, mặt sân đẹp giúp các cầu thủ thực hiện các bài tập chuyên môn một cách tốt nhất, đồng thời giúp hạn chế chấn thương.

Đặc biệt khí hậu thành phố biển Vũng Tàu hiện tại rất thuận lợi, tương đối giống với quốc đảo Singapore - Địa điểm diễn ra AFF Cup 2020. Bên cạnh đó, gió biển tại Vũng Tàu mang nhiều muối khoáng giúp làm sạch phổi và nâng cao thể trạng các cầu thủ.

Hiện tại, dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cầu thủ và Ban huấn luyện, các thành viên tham gia tập huấn được sinh hoạt, tập luyện theo cơ chế "Bong bóng khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại". Đồng thời, đội tuyển được thực hiện xét nghiệm Covid-19 định kỳ, tuân thủ yêu cầu phòng chống dịch nghiêm ngặt của cơ quan y tế địa phương cũng như đảm bảo sát khuẩn đối với trang thiết bị khi sinh hoạt và luyện tập.

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chúc Đội tuyển Việt Nam thành công tại AFF CUP 2020 ảnh 1 TS Lê Văn Quốc (ngoài cùng, bên trái) - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất BVU, Giám sát trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đại diện BVU, gián tiếp tặng lẵng hoa tươi thắm đến Đội tuyển nhằm đảm bảo an toàn cho Ban huấn luyện và các cầu thủ

Là trường đại học duy nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) vui mừng chào đón sự hiện diện của đội tuyển.

Nhân dịp này, nhà trường tặng lẵng hoa chúc Đội tuyển Việt Nam thành công rực rỡ tại AFF CUP 2020, trân trọng kính tặng ngài HLV Park Hang-Seo bức tranh mang đậm dấu ấn của biển Vũng Tàu. Món quà thể hiện sự trân trọng, quý mến của cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường dành cho HLV cùng đội tuyển và mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cùng các anh vượt qua đối thủ. 

Bức tranh với tựa đề “Thuận buồm xuôi gió”, khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm luôn căng rộng để vượt sóng lớn và lướt nhanh trên biển cả. Chúng ta càng vui mừng và tự hào khi Đội tuyển Việt Nam đã thực sự vươn ra biển lớn châu lục và khẳng định vị thế số 1 ở khu vực Đông Nam Á. BVU rất mong HLV Park Hang-Seo luôn giữ những kỷ niệm đẹp khi đến Bà Rịa - Vũng Tàu.
 

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chúc Đội tuyển Việt Nam thành công tại AFF CUP 2020 ảnh 2 HLV Park Hang-Seo bày tỏ niềm vui khi nhận quà tinh thần từ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Cùng với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, những thách thức tại giải đấu sắp tới cũng không nhỏ. Kết nối với TS Lê Văn Quốc - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, Giám sát trận đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhận được chia sẻ: “Về thuận lợi, đội tuyển chúng ta đang có Ban huấn luyện chuyên môn cao, các cầu thủ tài năng và đang tập trung tập luyện tích cực. Tuy nhiên, những trận đấu sắp tới sẽ rất nhiều thử thách vì ở vị trí đương kim vô địch giải hiện tại, các đội tuyển khác sẽ không ngần ngại “lăn xả” hết mình thậm chí là “đá rắn” với chúng ta. Điều này rất dễ dẫn đến những chấn thương không mong muốn đối với các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.”

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chúc Đội tuyển Việt Nam thành công tại AFF CUP 2020 ảnh 3 BVU hân hạnh được đón nhận chữ ký của HLV Park Hang-Seo cùng các thành viên Đội tuyển Việt Nam quý mến trên áo truyền thống của Trường

Đáp lại tình cảm của nhà trường, tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Việt Nam đã thể hiện tình cảm của mình thông qua việc ký lưu niệm vào chiếc áo truyền thống của BVU. Đây là niềm vui, vinh dự khi BVU là trường đại học thành phố biển lưu lại dấu ấn kỷ niệm đối với Đội tuyển Bóng đá Việt Nam.

THANH HIỀN

Tin cùng chuyên mục