An ninh - trật tự

Trộm "viếng" nhà ngày nghỉ lễ 1-5, cuỗm gần 6 tỷ đồng

SGGPO
Trong ngày nghỉ lễ 1-5, 2 người giúp việc của gia đình tại căn nhà ở khu dân cư Phước Nguyên Hưng, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM phát hiện phòng ngủ tại tầng 2 của gia đình bị đột nhập, tủ gỗ và két sắt đặt trong phòng bị cạy phá. Kiểm tra mất nhiều tài sản trị giá gần 6 tỷ đồng.

Ngày 4-5, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ một hộ dân khu vực trình báo mất trộm gần 6 tỷ đồng.

Thông tin ban đầu, sáng 1-5, hai người giúp việc là chị T.T.T. (sinh năm 1988) và em gái là T.T.T. (sinh năm 1990, ngụ tỉnh Thái Nguyên) là người giúp việc của gia đình tại căn nhà ở khu dân cư Phước Nguyên Hưng, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM phát hiện phòng ngủ có nhiều biểu hiện như bị trộm đột nhập.

Lúc này, 2 người giúp việc báo cho gia đình gia chủ. Chủ nhà tức tốc có mặt tại căn nhà thì phát hiện phòng ngủ tại tầng 2 của gia đình bị đột nhập, tủ gỗ và két sắt đặt trong phòng bị cạy phá. Qua kiểm tra thì phát hiện mất nhiều tài sản trị giá gần 6 tỷ đồng. Sự việc được trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Nhà Bè phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những thành viên trong gia đình để xác minh nội dung khai báo, nhằm điều tra, truy xét.

Theo chủ căn nhà trình báo, tài sản bị mất gồm: 30 lượng vàng, 120 ngàn USD, 3 nhẫn kim cương, đôi bông tai vàng cùng nhiều giấy tờ khác. Hiện vụ việc đang được điều tra.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục