Giao thông - Đô thị

Triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến từ sân bay Cát Bi

SGGPO
Vietnam Airlines vừa triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) giúp hành khách tiết kiệm đáng kể thời gian làm thủ tục bay.

Triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến từ sân bay Cát Bi

Theo đó, hành khách khởi hành từ Hải Phòng đã có thể làm thủ tục trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines, trong vòng 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Sau khi hoàn thành làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thư điện tử. Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ lên máy bay này (bản điện tử hoặc bản in) để đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh mà không phải qua quầy thủ tục ở sân bay.

Như vậy, đến nay đã có 6 sân bay nội địa có thể làm thủ tục trực tuyến là sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh (Nha Trang), Vân Đồn (Quảng Ninh) và Cát Bi (Hải Phòng). Với dịch vụ này, hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ bất kỳ đâu có điện thoại, máy tính kết nối internet, qua đó tiết kiệm được thời gian, gia tăng sự tiện lợi so với hình thức làm thủ tục tại quầy truyền thống ở sân bay.

BÍCH QUYÊN

Tin cùng chuyên mục