Nhịp cầu nhân ái

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có mẹ già nuôi 3 con tâm thần, ung thư

SGGPO
Bạn đọc Báo SGGP tiếp tục ủng hộ cho hộ bà Võ Thị Khuyến, đây là lần thứ 2 bà Khuyến nhận được hỗ trợ sau phản ánh của báo.  

Tin liên quan

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có mẹ già nuôi 3 con tâm thần, ung thư ảnh 1 Trao tiền hỗ trợ cho hộ bà Võ Thị Khuyến

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum trao 7,2 triệu đồng tiền ủng hộ của bạn đọc cho hộ bà Võ Thị Khuyến (52 tuổi, thị trấn Đắk Rve).

Đây là lần thứ 2 bà Khuyến nhận được hỗ trợ từ bạn đọc Báo SGGP. Lần trước, số tiền bà Khuyến nhận được là 14,7 triệu đồng.

Bà Khuyến là nhân vật trong bài viết: “Mẹ già yếu và những đứa con bất hạnh” mà Báo SGGP từng đăng tải.

Hoàn cảnh của gia đình bà Khuyến vô cùng khó khăn. Gia đình bà thuộc diện hộ nghèo. Bản thân bà từng bị tai nạn, sức khỏe yếu. 3 người con của bà thì 2 người bị tâm thần, 1 người bị ung thư. Một mình bà vật lộn nuôi những đứa con kém may mắn này.

Để có tiền chữa bệnh cho con, bà đã vay mượn tiền khắp nơi và chưa biết lấy tiền đâu để trả. Hiện gia đình bà vẫn rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5 quận 3, TPHCM; ĐT: (028) 22111263. Chủ tài khoản: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 310.10000.231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

HỮU PHÚC

Tin cùng chuyên mục