Đà nẵng - Thành phố đáng sống

Trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn tại Đà Nẵng

SGGPO

Ngày 8-9, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN)Việt Nam TP Đà Nẵng đã trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trên địa bàn TP bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hội LHTN Việt Nam TP Đà Nẵng đã vận động, phối hợp cùng Công ty CP sữa chua trân châu Hạ Long tổ chức chương trình  “Sống yêu thương – chung tay đẩy lùi Covid-19” trao tặng các suất quà cho người dân khó khăn.

Trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn tại Đà Nẵng ảnh 1 Một người dân nhận suất quà từ ban tổ chức
Chương trình trao tặng nhu yếu phẩm đến người dân bị khó khăn bởi dịch Covid-19 trong ngày 8 và 9-9 tại 7 địa điểm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Tiến Lâm, Phó Chủ tịch Hội LHTP Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết, “Sống yêu thương – chung tay đẩy lùi Covid-19” của Hội được tổ chức mới mục đích vận động nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho người bán ve chai, hàng rong, bán vé số, lao động tự do... bị mất việc.

“Qua những phần quà tuy nhỏ bé được vận động lần này, chúng tôi mong muốn góp một phần để hỗ trợ người dân nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này” anh Lâm chia sẻ.

NGUYỄN CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục