Nhịp cầu nhân ái

Trao quà tết cho công nhân bệnh hiểm nghèo

SGGPO
Qua hơn 10 năm tổ chức, Chương trình "Vòng tay yêu thương" đã chăm lo cho hơn 1.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao quà cho công nhân bệnh hiểm nghèo

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM trao quà cho công nhân bệnh hiểm nghèo

Sáng 29-1, Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Chương trình đã trao tặng 20 phần quà (mỗi phần trị giá 3 triệu đổng) cho những công nhân mắc bệnh hiểm nghèo; trao 100 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. 

Theo ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM, chương trình "Vòng tay yêu thương" là chương trình văn nghệ thiện nguyện do Cung Văn hóa Lao động TPHCM thực hiện, bán vé để chăm lo cho người lao động khó khăn.

Trao quà tết cho công nhân bệnh hiểm nghèo  ảnh 1 Ông Lê Hồng Triều, Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM trao tặng quà tết người lao động khó khăn 

Qua hơn 10 năm tổ chức, chương trình "Vòng tay yêu thương" đã chăm lo cho hơn 1.000 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

THÁI PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục