Trao Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can mùa thứ 9- 2019 do báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Hội Lương thực - Thực phẩm TPHCM và Startup Vietnam Foundation tổ chức, vừa kết thúc. 
Trao Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019

Đề án Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp) của Nguyễn Hữu Tuấn và Hoàng Diễm Hằng (ĐH Nông Lâm TPHCM), dưới sự hướng dẫn của nữ doanh nhân Tân Thị Kim Khanh và doanh nhân Võ Hùng Thái Thụy giành giải nhất. Cuộc thi còn có 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích. 

Tin cùng chuyên mục