Văn hóa - Giải trí

Trao giải Mai Vàng 2018

SGGP
Tối 12-1, Báo Người Lao động đã tổ chức lễ trao giải Mai vàng 2018. Kết quả, Đông Nhi và Bùi Anh Tuấn giành giải Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất; Phương Anh đoạt giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng được yêu thích nhất; Nhóm nhạc được yêu thích nhất là Monstar. 

Trong khi đó, hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích đã gọi tên Ngô Kiến Huy. Thúy Ngân - Trung Dũng được vinh danh Nữ và Nam diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất; Diễn viên hài được yêu thích nhất thuộc về Lâm Vỹ Dạ; Võ Minh Lâm - Khả Như đoạt giải Nam và Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Ở hạng mục Phim điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về bộ phim Gạo nếp gạo tẻ của Đạo diễn Thạch Thảo - Hoàng Anh. Ở hạng mục Video ca nhạc được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về MV Chốn Cũ - ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ở hạng mục Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất, Giải Mai Vàng thuộc về vở kịch Tiên Nga - Đạo diễn Thành Lộc, sân khấu kịch Idecaf. Ở hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, thuộc về chương trình Nhanh như chớp - Kênh truyền hình HTV7. Ca khúc được yêu thích nhất là Đi tìm tình yêu - Nhạc Hàn, lời Việt.

KHẮC THI

Tin cùng chuyên mục