Nhịp cầu nhân ái

Trao 50 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

SGGPO

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung vừa đến thăm hỏi, động viên và trao 50 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ cho 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các tỉnh: Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế, Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền địa phương ở Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 11 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ) - nhân vật trong bài viết “Hai mẹ con cùng đổ bệnh” đăng trên Báo SGGP ngày 1-7-2022.

Trao 12 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Tình (87 tuổi, ngụ tổ dân phố Nam Mỹ, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc) - nhân vật trong bài viết “Mẹ già 87 tuổi, nuôi con bệnh thần kinh” đăng trên Báo SGGP ngày 23-6-2022.

Đại diện Báo SGGP cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao 20 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Gái (tên thường gọi là Nguyễn Thị Ngân, 56 tuổi, ngụ thôn Bác Vọng Tây, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) - nhân vật trong bài viết “Chồng đột tử trong lúc chăm vợ mắc bệnh nan y” đăng trên Báo SGGP ngày 31-5-2022.

Trao đợt 2 với số tiền 7 triệu đồng cho anh Nguyễn Ngọc Giang (45 tuổi, ngụ thôn Yên Lai, xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) - nhân vật trong bài viết “Gia cảnh nghiệt ngã của anh thợ hồ” đăng trên Báo SGGP ngày 19-4-2022, trước đó đợt 1 đã trao cho anh Giang 35 triệu đồng.

Trao 50 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung ảnh 1 Trao 12 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP cho bà Phan Thị Tình (ngụ thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh). Ảnh: DƯƠNG QUANG
Các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân bị đau yếu, bệnh nặng. Mặc dù đã chạy chữa nhiều năm nhưng bệnh tình vẫn chưa tiến triển, gia đình lâm vào tình cảnh kiệt quệ.

Ngay sau khi Báo SGGP phản ánh, bạn đọc hảo tâm đã quyên góp để hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình.

Thay mặt các gia đình được hỗ trợ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng và sự đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

DƯƠNG QUANG - VĂN THẮNG - DUY CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục