Nhịp cầu nhân ái

Trao 22,2 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

SGGPO
Ngày 23-11, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Xuân Hải (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đến thăm hỏi và trao bổ sung lần 2 số tiền 6,3 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ gia đình vợ chồng anh chị Trần Văn Bình, Lê Thị Tâm (ngụ tại thôn Trung Vân - trước đó trong lần 1 đã trao 22,6 triệu đồng).

Tin liên quan

Trao 6,3 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình anh chị Trần Văn Bình, Lê Thị Tâm

Trao 6,3 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình anh chị Trần Văn Bình, Lê Thị Tâm

Đại diện Báo SGGP tại miền Trung cũng đã phối hợp với UBND xã Thạch Ngọc (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đến thăm hỏi và trao số tiền 11 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Doãn Cửu (39 tuổi, ngụ tại thôn Ngọc Sơn).

Trao 22,2 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 1 Trao 11 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Doãn Cửu

Phối hợp với UBND phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) đến thăm hỏi và trao bổ sung lần 2 với số tiền 4,9 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ gia đình chị Lê Thị Thủy (40 tuổi, trú tại tổ 2 - trước đó trong lần 1 đã trao 19 triệu đồng).

Trao 22,2 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh ảnh 2 Trao 4,9 triệu đồng của bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ gia đình chị Lê Thị Thủy
Các gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có người thân mắc bệnh nặng, phải điều trị lâu dài và tốn kém. Sau nhiều năm chạy chữa, gia đình đã phải bán hết tài sản, vay nợ để thuốc men trị bệnh.

Ngay sau khi Báo SGGP đăng thông tin trên trang Nhịp cầu nhân ái, bạn đọc hảo tâm ở mọi miền đất nước, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đã đóng góp, ủng hộ số tiền trên để động viên, chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình trong cơn hoạn nạn.

Thay mặt các gia đình được hỗ trợ, Báo SGGP xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự đóng góp quý báu của bạn đọc gần xa.

DƯƠNG QUANG

Tin cùng chuyên mục