Chương trình bình ổn thị trường

Trao 20.000 khẩu trang y tế tặng Bệnh viện Nhi đồng 1

SGGP
Vừa qua, tại Sở Y tế TPHCM, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) thông qua sự kết nối của Sở Công thương TPHCM đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 1. Đây là loại khẩu trang 3 lớp sử dụng 1 lần, 2 lớp bìa là vải không dệt, lớp giữa là giấy lọc khuẩn Meltblown chống khuẩn (B.F.E) 99%.

Trao 20.000 khẩu trang y tế tặng Bệnh viện Nhi đồng 1

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành Công ty MM Mega Market Việt Nam, cho biết: “Mặc dù lượng hàng chúng tôi có cũng chưa đáp ứng được đủ nhu cầu khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong muốn được chung tay hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn này, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi”.

Có mặt tại sự kiện này, bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công thương TPHCM, đánh giá cao sự chủ động của Công ty MM trong nhiều hoạt động hỗ trợ DN cũng như cộng đồng tại TPHCM và các địa phương. Bà Trang cũng ghi nhận tinh thần hợp tác và chia sẻ của Công ty MM trong giai đoạn khó khăn này.

Theo đại diện Công ty MM, trước tình hình dịch bệnh hiện nay, đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhi và người nhà bệnh nhi là những đối tượng có thể bị ảnh hưởng nên công ty ưu tiên nguồn hàng này cho Bệnh viện Nhi đồng 1. Dự kiến, Công ty MM sẽ tiếp tục trao tặng những bệnh viện khác trong thời gian tới. Hiện khẩu trang đang được phân phối tại hệ thống MM với giá bình ổn, cam kết không lợi nhuận.

Trước đó, Công ty MM đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, nhà sản xuất trong nước và tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu lên 1.200 tỷ đồng, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Từ ngày 6-2, công ty đã phối hợp với Sở Công thương TPHCM hỗ trợ tiêu thụ hàng trăm tấn thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm trên toàn quốc. Hiện mặt hàng này đã được Công ty MM bày bán ngay vị trí ưu tiên của siêu thị, đồng thời có ghi giá rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua.

THU QUẾ

Tin cùng chuyên mục