Phim

Trấn Thành rục rịch làm phim tết

Sau thành công của Bố già, Trấn Thành đang chuẩn bị bấm máy dự án phim tết mới nhưng vẫn giữ bí mật.


Dự án phim tết mới của Trấn Thành có tên Mai. Nam diễn viên mong muốn phim sẽ được phát hành vào dịp đặc biệt này như một phần quà đền bù cho khán giả sau lần Bố già lỡ hẹn vào đợt Tết 2021. Đến nay, Mai vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy, mọi thông tin về nội dung hay dàn diễn viên vẫn được giữ kín.

Mai là bộ phim điện ảnh thứ 2 của Trấn Thành sau khi anh thành công vang dội của Bố già.

Sau hơn 3 tháng ra mắt, phim đã chính thức cán mốc hơn 420 tỷ đồng cùng 5,6 triệu vé bán ra. Đồng thời phim xác lập kỷ lục là phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường Việt Nam, vượt qua nhiều phim Việt đình đám cũng như các bom tấn nước ngoài.

Sau khi kết thúc chiếu tại thị trường trong nước, Bố già cũng đã được xuất ngoại sang các thị trường quốc tế. Cụ thể, phim ra mắt tại Singapore và Malaysia từ ngày 22-4, tại Úc từ ngày 21-5.

Trấn Thành rục rịch làm phim Tết ảnh 1 Trấn Thành tiếp tục bắt tay làm phim Tết

Mới đây, Trấn Thành cũng tiết lộ phim đã chính thức được chiếu tại Mỹ ở các bang, thành phố lớn như: Washington, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… vào ngày 28-5 tới. 

Theo tiết lộ, Bố già là phim Việt Nam đầu tiên có mặt tại 18 rạp trong tuần đầu tiên công chiếu, nhiều nhất so với các phim nội từng chiếu ở thị trường này.

Đồng thời, ê-kíp hy vọng bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp ở Mỹ ít nhất trong 3 tuần để phục vụ được nhiều kiều bào Việt cũng như khán giả quốc tế.

Ngoài việc thực hiện phim tết, trong nửa cuối năm 2022, Trấn Thành cũng bận rộn với nhiều kế hoạch công việc khác nhau. Anh sẽ tái xuất show Rap Việt trong vai trò MC.

Đặc biệt, mới đây, Trấn Thành tiếp tục đón nhận thêm tin vui: Facebook fanpage của anh chính thức đạt top 1 về lượt theo dõi với hơn 17,8 triệu lượt người.

VĂN TUẤN

Tin cùng chuyên mục