Thông tin kinh tế

Trải nghiệm hè tuyệt vời cùng những ưu đãi độc quyền từ Emirates

Mùa hè này, hành khách bay cùng Emirates sẽ có cơ hội tham quan miễn phí một số địa điểm nổi tiếng nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Trải nghiệm hè tuyệt vời cùng những ưu đãi độc quyền từ Emirates

Lễ hội Dubai Summer Surprises (Những điều bất ngờ vào mùa hè tại Dubai) cũng trở lại với một lịch trình đầy ắp những hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa và các hoạt động dành cho gia đình.

Hành khách của Emirates, dù trải nghiệm lần đầu hay đã từng khám phá Dubai trước đó đều có thể nhận được cơ hội tham quan miễn phí các địa điểm nổi tiếng tại UAE, bao gồm: Đứng trên đỉnh tòa tháp Burj Khalifa trứ danh, đi bộ dọc lối đi lát ván và chiêm ngưỡng màn trình diễn tại đài phun nước Dubai Fountain, bảo tàng Louvre Abu Dhabi.

Các ưu đãi đặc biệt trong mùa hè này áp dụng cho du khách đặt vé khứ hồi đến Dubai trên bất kỳ khoang hạng nào trong khoảng thời gian từ ngày 27-6 đến ngày 10-7-2022 dành cho các hành trình diễn ra từ ngày 1-7-2022 đến ngày 30-9-2022. Để tận hưởng các ưu đãi mùa hè độc quyền của Emirates, khách hàng có thể đặt vé tại đây: www.emirates.com/vn/vietnamese/special-offers/summer-special-offer/. 


  

HOÀNG LONG

Tin cùng chuyên mục