Xã hội

TPHCM tiếp nhận 10.000 máy đo huyết áp trị giá 8 tỷ đồng

SGGPO

Trưa 17-1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối tiền, hàng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức lễ tiếp nhận 10.000 máy đo huyết áp trị giá 8 tỷ đồng do Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương (Tập đoàn Kingsport) trao tặng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Lê Trường Mạnh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kingsport cho biết, trong hoạt động kinh doanh của mình, công ty luôn hướng đến cộng đồng với mong muốn đem lại hạnh phúc cho người dân. Năm nay, công ty dành 40.000 máy đo huyết áp tặng người cao tuổi, riêng TPHCM là 10.000 máy. Đây cũng là điều mà công ty muốn hướng đến để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều cho cộng đồng.

TPHCM tiếp nhận 10.000 máy đo huyết áp trị giá 8 tỷ đồng ảnh 1 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn tiếp nhận 10.000 máy đo huyết áp

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Phạm Minh Tuấn cảm ơn tấm lòng của ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tập đoàn Kingsport luôn có những tình cảm chia sẻ với cộng đồng, nhất là người cao tuổi TPHCM.

Đồng thời cho biết, với số máy đo huyết áp này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi TPHCM phân bổ đến 24 đơn vị; trong đó có 22 quận, huyện và TP Thủ Đức; Chi cục dân số và Hội Người cao tuổi TPHCM để hỗ trợ kịp thời cho người cao tuổi trên địa bàn TPHCM có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

ĐÌNH LÝ

Tin cùng chuyên mục